#งงทั้งโรงพัก! ชายคนนี้ก่อคดีนับสิบครั้งทั่วเมือง! จู่ๆ เดินมามอบตัว?? พอได้ฟังเหตุผลมีสะเทือน แห่แชร์ถล่มโซเชียล!!


กลายเป็นอีกหนึ่งคดีที่ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเกิดความงุนงงกันทั้งโรงพัก เมื่อมีผู้ต้องหารายหนึ่งเดินทางเข้ามอบตัวหลังได้ทำผิด โดยเมื่อวันที่ 27 เม.ย. 2560 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี แถลงจับกุมนายธนรัฐ แสงจำรัศ หรือแบงก์ อายุ 24 ปี แถลงข่าวการจับกุมนายธนรัฐ หรือ แบงค์ แสงจำรัศ อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยาในข้อหา “บุกรุกในเคหสถานเพื่อลักทรัพย์ในเวลากลางคืน”

โดยผู้ต้องหาก่อคดีมาแล้วในเขตพื้นที่เมืองพัทยารวม 17 ครั้ง หลังผู้ต้องหาเดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเอง เนื่องจากคิดได้และอยากกลับตัวกลับใจ ไม่ต้องการหลบหนีอีกพร้อมอยากเริ่มชีวิตใหม่หลังพ้นโทษออกมา


ทั้งนี้ นายธนรัฐ กล่าวว่า ที่ผ่านมาเคยก่อเหตุขโมยของในเขตพื้นที่เมืองพัทยาเมืองพัทยามาแล้วถึง 17 ครั้ง และคิดว่าทำผิดแล้วก็ต้องรับโทษ และที่เข้ามามอบตัวเพราะอยากเริ่มชีวิตใหม่ไม่ต้องการหลบหนีอีก เนื่องจากรู้ตัวว่าหลังจากทำผิดแล้วอย่างไรก็ต้องโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับ แต่ถ้าเข้ามอบตัวหลังจากพ้นโทษก็จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ไม่ต้องหลบซ่อนให้ตนเองต้องเป็นทุกข์ทั้งกายและใจอีก


ส่วนสาเหตุที่ทำไปเพราะติดหนี้พนัน จึงเข้าไปลักทรัพย์เพื่อนำเงินมาใช้หนี้ ยืนยันว่าหากพ้นโทษแล้วจะไม่กลับไปเดินทางผิดอีกแน่นอน พร้อมฝากถึงคนที่ทำผิดอยู่อยากให้กลับตัวกลับใจด้วย


ที่มา: tsood
Loading...

No comments:

Post a Comment