มีเงื่อนงำแน่นอนงานนี้!!! บุกแล้วบ้านพ่อ “ด.ญ.แฝด” หลังรับตัวมาจากยายปิดบ้านเงียบ แต่กลับเจอสิ่งๆนี้อยู่ที่หน้าประตู??? (รายละเอียด)


จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 22 เม.ย. โลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์หนึ่งของสมาชิกเฟซบุ๊ก Eggnoid Thanapat Boonaree เผยเหตุการณ์ขณะที่ผู้ใหญ่กลุ่มหนึ่งกำลังรุมตัวแย่งเด็กหญิงออกไปจากผู้เป็นยาย โดยระบุว่า แม่ของเด็กนั้นได้เสียชีวิตแล้ว ยายของเด็กจึงเป็นผู้เลี้ยงดูมานานกว่า 7 ปี จนวันนี้พ่อของเด็กได้พาตำรวจและทนายมารับตัวเด็กเข้ากรุงเทพฯ แม้ว่าทางฝ่ายยายจะยินยอม แต่ตัวเด็กกลับไม่อยากไปด้วยเพราะไม่คุ้นเคยกับผู้เป็นพ่อ ฝ่ายคนที่มากับพ่อจึงทั้งลากและอุ้มเด็กไป ทำให้เด็กร้องไห้แทบจะขาดใจ แต่ตัวพ่อกลับยืนมองอยู่เฉยๆ ไม่คิดห้าม ทำให้มีคนแสดงความคิดเห็นเข้ามามากมายว่าเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวหนูน้อยคู่แฝดที่น่าสงสารรายนี้


เมื่อเวลา 11.40 น. วันที่ 24 เม.ย. นางสาวพลอยชนก ก้อชนะ หัวหน้าฝ่ายสวัสดิการสังคม บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ และ น.ส.เขมรินทร์ นุชมาก ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง นายธีระ โรจนประดิษฐ์ ปลัดฝ่ายศูนย์ดำรงธรรม อำเภอไทรน้อย พ.ต.อ.อำนาจ เตียวตระกูล ผกก.สภ.ไทรน้อย ร.ต.เอนก ห้วยศรีจันทร์ หัวหน้าชุดรักษาความสงบ อำเภอไทรน้อย ได้เดินทางไปตรวจสอบบ้านเลขที่ 77/350 หมู่ 10 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ภายในหมู่บ้านนันธิชา 2 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ซึ่งบ้านหลังดังกล่าว ระบุชื่อ นายสุรชัย พลอยไป ภายในบ้านปิดเงียบ มีรองเท้าเด็ก สีฟ้า และสีเหลือง วางอยู่หน้าประตูทางเข้าตัวบ้านและพบกระถางต้นไม้แตกขวางประตูอยู่


สอบถามนายสุรชัย แซ่ซื้อ อายุ 59 ปี บ้านเลขที่ 77/322 ต.ไทรน้อย ซึ่งมีบ้านใกล้กัน กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เห็นผู้ชายอายุประมาณ 30 กว่าปีกับเด็กผู้หญิงอีก 1 คน อายุ ไม่เกิน 10 ปี และผู้หญิงอายุ 20 กว่าปี ขึ้นรถปิกอัพออกไปจากบ้าน ในส่วนตัวแล้วไม่รู้จัก และไม่เคยพูดคุยกัน ไม่รู้ทำงานอะไร จะกลับมาในช่วง 2 ทุ่มทุกวัน


นางสาวพลอยชนก กล่าวว่า ที่มาในวันนี้เพื่อจะมาดูความเป็นอยู่ของเด็กทั้งสองคนว่ามีความเป็นอยู่อย่างไร สามารถเข้ากับทางพ่อและคนในบ้านได้หรือไม่ เพราะตอนจากมาเห็นว่าต้องแยกกันออกมา เพราะความใกล้ชิดที่มีต่อยายซึ่งเลี้ยงดูมาตั้งแต่เกิดน.ส.เขมรินทร์ กล่าวว่า หลังจากได้เข้าตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าวแล้วเชื่อว่าเป็นบ้านของผู้เป็นบิดาของเด็กแฝด โดยระบุชื่อใน บิลเก็บค่าไฟฟ้าทราบชื่อ นายสุรชัย พลอยไป และยังพบรองเท้าเด็กสีฟ้า ที่เป็นของเด็กแฝดอยู่ในบ้านด้วย หลังจากการตรวจสอบพบว่าใช่เลย อย่างไรก็ตามจะเข้ามาพบอีกครั้งในช่วง 19.30 น. เพื่อสอบถามความเป็นอยู่ของเด็กแฝดทั้งสองคนว่าเป็นอย่างไรได้รับการดูแลเอาใจใส่จากผู้เป็นบิดาหรือไม่..Credit : http://www.siamnews.com/view-1517.html
Loading...

No comments:

Post a Comment