เผยความจริงอีกด้าน!?!? เผยอีกข้อความ ข้อความเด็ด คาดแม่เลี้ยงออกมาแจง” เหตุต้องยื้อแย้งหนูน้อยฝาแฝดในวันนั้น (รายละเอียด)


จากเหตุการณ์ที่คลิปของหนูน้อยฝาแฝดถูกยื้อแย่งกระชากแขนหน้าโรงพักแห่งหนึ่ง หลังพ่อของหนูน้อยชนะการฟ้องร้องขอรับลูกคืน แพร่สะพัดออกไปบนโลกออนไลน์จนเป็นเรื่องราวใหญ่โตเพราะสร้างความสะเทือนใจให้กับคนดูสุดๆ ทางฝ่ายยายก็ให้สัมภาษณ์ว่ายินยอมคืนเด็กให้ถ้าเด็กเต็มใจไม่ใช่มาบังคับขู่เข็ญ ซึ่งทางฝ่ายายได้เลี้ยงดูน้องมาตั้งแต่แบเบาะเป็นเวลา 7 ปีแล้ว ทางด้านฝ่ายพ่อก็ออกมาตอบโต้ว่าไม่เคยทิ้งขว้างลูกยังส่งเสียและเคยไปเยี่ยมบ่อยครั้ง พ่ออยากจะขอลูกไปเลี้ยงดูก่อนหน้านี้ก็ได้ตกลงกับฝ่ายยายแล้ว แต่ฝ่ายยายผลัดวันประกันพรุ่งกลับคำ ซึ่งก็ไม่มีใครทราบว่าข้อเท็จจริงนั้นเป็นอย่างไรกันแน่เพราะต่างฝ่ายต่างออกมาพูด แต่ภาพที่เห็นในวันนั้นทำเอาทุกคนปวดหัวใจไปตามๆกัน


ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพการสนทนาซึ่งไม่ทราบแน่ชัดว่าจะเป็นแม่เลี้ยงของเด็กจริงหรือไม่ ได้ออกมาแสดงความเห็นในเชิงอธิบายถึงเหตุผลที่ต้องนำตัวน้องมา ข้อความในนั้นระบุว่า
“แต่ทางยายเขาผลัดวันประกันพรุ่งมาตลอดเลย ถามแต่เรื่องเงิน (พอมาถึงเดือนเมษายนทางทนายก็แจ้งว่าจะไปรับเด็กวันที่ 8/4/17 พอถึงวันก็เป็นเหมือนเดิมคะ จนมาถึงวันที่ 22/4/17 ทางยายก็จะผลัดอีกทางพ่อเลยไม่ยอมแล้วเพราะเด็กต้องมาสมัครเรียนคะ)”


“สิ่งที่เราทำอยู่ในความดูแลของทนายและเจ้าหน้าที่นะคะ อีกอย่างทนายก็บอกให้เราทำแบบนี้เลย ไม่งั้นเรื่องไม่จบ (ถามว่าพ่อเขาเสียใจไหมบอกได้เลยว่าพ่อขับรถมาก็ร้องไห้มาตลอดเลยเพราะสงสารลูก คนเป็นพ่อแม่คงเข้าใจนะคะ) ขอบคุณค่ะ”

“ทนายและเจ้าหน้าที่ที่นั่นน่ารักมากเลยคะ ดูแลพวกเราตลอดงานจนจบ ขอบคุณค่ะ”

ซึ่งเมื่อได้เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าทุกคนคงไม่ได้อยากฟังความข้างเดียว อยากรู้เหตุผลที่แท้จริงจากปากทั้งสองฝ่าย และอยากให้ทางฝ่ายพ่อออกมาพูดเพื่ออธิบายบ้าง แต่ตอนนี้ที่น่าเป็นห่วงที่สุดคือสภาพจิตใจของหนูน้อยทั้งสองคน เพราะจากเมื่อวานที่เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปเยี่ยมบ้านก็ไม่พบใครอยู่เลย …

ฟังอีกด้าน


เหตุยื้อแย่งวันนั้น

หนูน้อยร้องลั่นโรงพัก

จำเป็นต้องทำ

อุ้มไปเลย..ร้องก็ไม่สนใจ

เด็กร้องไห้อยากไปหายาย

จนท.เข้าไปเยี่ยมแต่ไม่พบใคร

หนูน้อยฝาแฝด

น่าสงสาร

หนูน้อยน่ารักมาก

Credit :http://meekao.com/6433

Loading...

No comments:

Post a Comment