น่าเวทนา!?!? แม่ร้องไห้โฮกอดศพ “ร้องเบต้า” ทารกน้อยที่ถูกพ่อจับแขวนคอ (รายละเอียด)


จากกรณีเหตุการณ์สะเทือนขวัญ นายวุฒิสรรค์ หรือต้น (ขอสงวนนามสกุล) ถ่ายคลิปไลฟ์สดเฟสบุ๊กจับ “น้องเบต้า”ลูกสาววัย 11 เดือนแขวนคอบนตึกโรงแรมร้าง ประชดเมียก่อนผูกคอตายตามเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (24 เม.ย.60 ) จนเป็นประเด็นสะเทือนขวัญไปทั่วประเทศ

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 25 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานจากโรงพยาบาลถลาง อ.ถลาง จังหวัดภูเก็ต บรรดาญาติของที่ญาตินายวุฒิสรรค์ หรือต้น ทยอยเดินทางมารอที่ด้านหน้าโรงพยาบาล ก่อนเข้าติดต่อเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเพื่อขอรับศพนายวุฒิสรรค์เพื่อไปฝังตามพิธีกรรมทางศาสนาอิสลาม ที่กุโบร์นาใน ในพื้นที่ อ.ถลาง


ในส่วนของศพของน้องเบต้านั้น น.ส.จิรานุช หรือบิว ผู้เป็นแม่ พร้อมญาติๆ ได้เดินทางมาติดต่อขอรับศพด้วยเช่นกัน โดยทันทีที่น.ส.จิรานุชพบศพลูก ก็ร้องให้น้ำตานองหน้า ก่อนจะเข้าอุ้มศพบุตรสาวเดินออกมาขึ้นรถที่จอดรออย่างน่าเวทนา โดยร้องไห้พูดกับศพลูกว่า “กลับบ้านเรานะลูก” เบื้องต้น ญาติระบุว่าจะนำศพน้องเบต้าไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดศรีสุนทรเป็นเวลา 3 วัน ก่อนทำการฌาปนกิจ


ทั้งนี้ ระหว่างที่มารับศพนั้น ญาติผู้เสียชีวิตทั้งสองฝ่ายได้พบหน้ากัน ซึ่งอยู่ในอาการโศกเศร้าทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะมารดาของนายวุฒิสรรค์ที่โผเข้ากอดยายของน้องเบต้า ก่อนจะพูดสั้นๆ ว่า “ฝากน้องเบต้าด้วย” ก่อนต่างฝ่ายจะแยกย้ายกันไป


Credit : https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_318281
Loading...

No comments:

Post a Comment