#นี่สิคนจริง!! เผยโฉม “ผู้กองโก๊ะ” ในคลิปคนร้ายรัวยิง ล้มลุกคลุกคลานแต่มีแค่รอยขีดข่วน พอมองที่คอเท่านั้นแหละ ยกมือไหว้แทบไม่ทัน


ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อละครับงานนี้ ของเค้าดีจริงๆ โดยล่าสุดได้เพจเฟสบุ๊คที่ชื่อว่า เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com ได้โพสรูปของ ร.ต.อ.อุกกฤษฏ์ วินิจสกุลไทย (ผู้กองโก๊ะ) รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.บางปะกง โดยเจ้าตัวนั้นได้ไปพบเห็นคล้ายกับว่าเป็นเเก๊งขโมยรถ จึงได้เข้าไประงับเเก๊งขโมยรถ เเต่โจรกลับหวายตัวทันจึงพากันยิงผู้กองโก๊ะสลบไปเลยพอฟื้นขึ้นมาอีกทีก็ไม่พบบาดเเผลใดๆ พอกลับมาที่ สภ. ผู้กองดก๊ะของเปิดเผยว่าเป็นเพราะบารมีของหลวงพ่อโสธรรุ่น 80ปี งานนี้มีอึ้งกันทั้ง สภ.

งานนี้บอกเลยว่าไม่เชื่อก็อย่างหลบลู่ เเต่ก็ควรใช้สติเเละวิจารณญาณในการรับข้อมูลดังกล่าว โดยเพจดังกล่าวยังได้เล่าเหตุการร์ระบุเป็นข้อความไว้อีกว่า

เหลือเชื่อตำรวจถูกคนร้ายกระหน่ำยิงไม่ยั้งแต่รอดมาได้ไม่ระคายผิวพอเปิดคอดูว่าแขวนหลวงพ่ออะไรถึงกับต้องยกมือไหว้ทันที!!

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 29 เมษายน 2560 ร.ต.อ.อุกกฤษฏ์ วินิจสกุลไทย (ผู้กองโก๊ะ) รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.บางปะกง ได้เข้าระงับเหตุคนร้ายต้องสงสัยว่าจะเป็นแก๊งค์ขโมยรถ ในห้างแห่งหนึ่งในพื้นที่ แต่คนร้ายกลับชักปืนกระหน่ำยิงใส่ผู้กองโก๊ะแบบไม่ยั้ง และกระสุนปืนได้พุ่งเข้าที่ต้นขาของผู้กองหลายนัด จนคิดว่าน่าจะแย่แล้วแต่สุดท้ายมาตรวจสอบก็พบว่าไม่มีบาดแผลอะไรเลยแม้แต่น้อย ทั้งนี้ผู้กองได้ให้ข้อมูลว่าตนได้แขวนหลวงพ่อโสธรรุ่น 80ปี กรมตำรวจไว้ตลอดเวลา และด้วยความเลื่อมใสนับถือองค์หลวงพ่อของผู้กองอาจเป็นอีก 1 เหตุผลที่ทำให้ตนไม่ได้รับบาดเจ็บจากการปะทะยิงในครั้งนี้


#คอมเม้นจากชาวโซเชียล#คลิปจากเหตุการณ์

ตัวเล่นไฟล์วิดีโอ

หลวงพ่อโสธร รุ่น ประวัติศาสตร์ 80 ปี กรมตำรวจ พระประสบการณ์สูงอีกองค์หนึ่งในวงการที่ได้รับการยอมรับกันในวงการ สร้างปี 2538 จัดสร้างโดยกรมตำรวจในสมัย พล.ต.อ พจน์ บุญยะจินดา เป็นอธิบดีตำรวจ ด้านหลังปั๊ม โล่ห์ ของกรมตำรวจครับ เหมาะกับผู้ที่เกิดวันเสาร์ปีวอก เป็นอย่างมาก และเหมาะกับทุกๆท่านที่ศัทธราหลวงพ่อโสธรครับ พิธีใหญ่ พิธีดี เจตนาดี ประสบการณ์ดี


Loading...

No comments:

Post a Comment