อึ้งกันทั้งโซเชี่ยล!!! ส่งคู่บ่าวสาวขึ้นเรือนหอ เพื่อนๆบังคับให้มีอะไรกัน…และนี่คือสิ่งที่เขาทำ งานนี้เพื่อนพูดไม่ออก!!? (มีคลิป)วันนี้ทางทีมงานได้นำข่าวที่เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันทั่วโซเชียลมีเดียอีกครั้ง สำหรับเกมแกล้งคู่แต่งงานใหม่ อันเป็นส่วนหนึ่งในการแต่งงานของจีน ซึ่งแม้ว่าตามปกติควรจะเป็นเพียงการหยอกล้อบ่าวสาวหรือแกล้งพอเป็นพิธี แต่เมื่อไม่นานมานี้กลับปรากฏคลิปของเหล่าเพื่อน ๆ ที่บุกมาหาคู่บ่าวสาวถึงห้องหอ แล้วบังคับให้ทั้งคู่มีเซ็กส์กันต่อหน้าพวกเขา
เมื่อไม่นานมานี้แหล่งข่าวรายงานว่า คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นคู่บ่าวสาวที่นอนอยู่บนเตียงภายใต้ผ้าห่มสีแดง จากนั้นได้มีเพื่อนผู้หญิงที่สั่งให้ทั้งคู่ถอดกางเกงออกมา ทำให้ทั้งคู่ต้องค่อย ๆ ถอดกางเกงในของพวกเขาตามที่เพื่อนสั่ง และนอนกอดกันอยู่ใต้ผ้าห่มท่ามกลางเสียงเชียร์ของเพื่อน ๆ แต่เพียงเท่านี้ดูเหมือนว่าแขกที่ยืนอยู่รอบเตียงจะยังไม่พอใจ
ต่อจากนั้นยังมีเสียงผู้หญิงที่สั่งให้ฝ่ายเจ้าสาวขึ้นไปบนตัวของเจ้าบ่าว พร้อมพยายามจับขาของเธอให้เกาะเกี่ยวกับเจ้าบ่าว ยังมีคนที่พยายามกดบั้นท้ายของฝ่ายหญิงให้กระแทกลงบนตัวของเจ้าบ่าวอีกด้วย ก่อนจะปิดท้ายด้วยการกระชากผ้าห่มสีแดงนั้นออก เผยให้เห็นคู่บ่าวสาวในสภาพเปลือยเปล่า ขณะที่เจ้าบ่าวไวพอที่จะกระชากผ้าห่มกลับมาคลุมตัวของพวกเขา ท่ามกลางเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนานของเพื่อน ๆ

โดยชาวเน็ตบางรายให้ข้อมูลว่า บ่าวสาวคู่นี้อยู่ในมณฑลส่านซี ของจีน ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นทำเอาบางคนถึงกับแอบขยาด ไม่กล้าจัดงานแต่งงานเลยทีเดียว แถมยังมีบางคนที่ข้องใจสุด ๆ ว่าฝ่ายเจ้าบ่าวยังหัวเราะออกได้อย่างไร ในเมื่อเจ้าสาวของเขาถูกแกล้งจนคนอื่นเห็นตอนโป๊แล้วแบบนั้น
Loading...

No comments:

Post a Comment