#วินาทีทำแผน “ไอ้น็อต” ฆ่า-เผา- ฝังดิน เล่าเป็นฉากๆแบบเลือดเย็น “หมูหยอง” ฆ่าเหยื่อยังไง อำมหิตสุดๆ !!! (ชมคลิป)


จากกรณีที่มีการหายตัวไปของ นายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน ขาดการติดต่อไปตั้งแต่วันที่ 8 เม.ย.ที่ผ่านมา จนในเวลาต่อมาชาวโลกออนไลน์ต่างแชร์โพสต์ดังกล่าว หวังมีผู้พบเห็น และแจ้งเบาะแสแก่ครอบครัวของบุคคลที่หายตัวไป


ซึ่งต่อมาเมื่อวันที่ 26 เมษายน ได้มีการพบศพชาย ถูกฆ่าฝังดิน พร้อมทรัพย์สินบางส่วน และป้ายทะเบียนรถ 3 กท 4210 กรุงเทพมหานคร บริเวณซอยหลังวัดบ้านโสกตลับ ต.โคกสูง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ซึ่งเชื่อว่า เป็น นายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน หรือ รัน อายุ 24 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่กรุงเทพฯ ที่ญาติได้แจ้งหายไว้ตั้งแต่วันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา


ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 27 เม.ย. พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ เร่งสั่งการให้พ.ต.อ.วิรัช เบ้าคำ รองผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ ซึ่งเป็นหัวหน้าคุมทีมชุดสืบสวนคลี่คลายคดี เร่งติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุสังหารนายนิรันดร์ให้ได้อย่างเร่งด่วน เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ และข่าวแจ้งว่า ล่าสุดทีมสืบสวนได้ควบคุมตัวนายวัชระ หรือน็อต ได้แล้ว โดยนำตัวไปสอบปากคำที่เซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่งว่าไปพบนายนิรันดร์เหยื่อได้อย่างไร นอกจากนี้ยังพบว่าทั้งนายวัชระ หรือน็อต และนายสาทิตย์ มีประวัติเกี่ยวข้องกับคดีปล้นฆ่าเจ้าทรัพย์ และอยู่ระหว่างการหลบหนีคดี ส่วนสาทิตย์นั้นยังอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัว


และล่าสุด!! เมื่อเวลา 13.30 น. ของวันที่ 28 เม.ย. พ.ต.ท.ณัฐพล กิ่งโชค รองผกก.หน.เจ้าหน้าที่สอบสวนได้มีการคุมตัสวนายวัชระ สาแก้ว อายุ 22ปี หรือไอ้น็อต ผู้ต้องหาคดีสังหารนายนิรันดร์ หรือ รัน สร้อยแก้ว อายุ 25ปี พนักงานสอบสวน ได้เดินทางไปที่หอพักแห่งหนึ่ง ชุมชนคลองลี่ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ เพื่อทำแผนนาทีสังหารเหยื่อ ทั้งนี้ทางเพจ กู้ภัยสว่างคุณธรรม(Sawangkunnatum) ได้ออกมาแพร่ภาพสด ขณะทำแผนด้วย


“ชัยภูมิ นำตัวไอ้น็อตทำแผนประกอบคำรับสารภาพคดีฆ่าน้องรัน”


และ…

“ชัยภูมิ เกาะติด นำตัวไอ้น็อตทำแผนประกอบคำรับสารภาพคดีฆ่าน้องรัน จุดฝังน้อง”


ทั้งนี้ทางด้านนายสาทิตย์ หรือหมูหยอง สาแก้ว น้องชายที่เป็นคนจ้วงแทงนายนิรันดร์จนเสียชีวิต ได้สารภาพว่าวางแผนจะฆ่าชิงรถเก๋งตั้งแต่วันที่ 5 เม.ย. จึงโทรล่อลวงผู้ตายมาพบแล้วให้นายสาทิตย์เป็นคนจ้วงแทงนับ 10 แผล


นายวัชระให้การว่า เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา นายหมูหยอง และ นายนายวัชระ หรือ น็อต สาแก้ว อายุ 22 ปี สองพี่น้อง ได้รับโทรศัพท์จากนายนิรันดร์ผู้ตาย ให้ไปรอที่ผับดังในตัวเมืองชัยภูมิ โดยทั้งสามได้ชวนกันไปดื่มกินเหล้าในผับดังจนเมาได้ที่ นายหมูหยองและนายวัชระ สองพี่น้องได้วางแผนฆ่าชิงทรัพย์นายนิรันดร์ ผู้ตาย โดยให้นายหมูหยองน้องชายของตนเป็นคนชักชวนนายนิรันดร์ผู้ตายให้มานอนที่หอพักแห่งหนึ่งบริเวณสระหนองปลาเฒ่า


และต่อมาหลังจากนายหมูหยอง เปิดประตูห้องให้นายวัชระ พี่ชายเข้ามาในห้องตรงเข้าจับล็อกตัวนายนิรันดร์ ผู้เสียชีวิตไว้ โดยให้นายหมูหยอง น้องชายลงมือใช้มีดปลายแหลมจ้วงแทงนายนิรันดร์อย่างเหี้ยมโหดจนเลือดสาดไปทั่วห้องจนขาดใจตายอย่างทรมานภายในหอพัก เสร็จแล้วตนและน้องก็รื้อค้นเอาทรัพย์สินต่างๆ ก่อนจะให้นายวัชระพี่ชายไปหาจอบและเสียมข้างๆหอพักฯมาแล้วนำผ้าห่มสีแดงมาห่อร่าง หิ้วไปใส่รถเก๋งของผู้ตาย ขับนำไปยังป่ายูคาท้ายหมู่บ้านโสกตลับ ต.โคกสูง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ที่อยู่ห่างจางจากหอพักฯ ออกไปประมาณ 5 กม.คลิป

Loading...

No comments:

Post a Comment