ช่วยหนูด้วยนะค่ะ!?!…”มุกกี้”ไม่ไหวแล้วจริงๆ ปรี่เข้าหาจนท.โดนมือดีรัสเซียจู่โจมขนาดนี้ ปอท.รับเรื่องด่วน ปล่อยไว้ไม่ได้แล้ว (รายละเอียด)


งานนี้ทำเอาหนุ่มโกรธไปตามๆกันเลยทีเดียว โดยล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 24 เม.ย. ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี) น.ส.ชณิตา (มุกกี้)ภูวพิพัฒน์ 32 ปี ที่อยู่ 146/15 ม.4 หมู่บ้านมณียา ถ.รัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี เนคไอดอล หน้าเกาหลี ดารานักแสดงตัวร้าย เจ้าของบทบาทไลลา ในละครช่อง 3 เรื่องม่านดอกงิ้ว และละครเรื่องบันทึกกรรม ช่อง 3


ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ยศสรัล ใจเสาร์ดี รองสารวัตร (สอบสวน) กก.1 บก.ปอท. แจ้งความว่า เมื่อวันที่ 8 เม.ย.เวลาประมาณ 00.10 น. ตนเองพบว่าไม่สามารถเข้าบัญชีเฟซบุ๊คส่วนตัวชื่อ Mookies Zapp ได้ ซึ่งปกติเปิดให้ประจำ ทำให้ทราบว่าโดนถูกผู้ไม่หวังดีแฮคเอาไป

จึงได้พยายามรายงานให้ทางผู้ดูแลเฟซบุ๊คทราบเพื่อพยายามกู้เอากลับคืนมา แต่ก็ไม่สามารถกู้ได้ รวมทั้งหน้าเพจ Mookies ก็โดนแฮกเอาไปเช่นกัน ทั้งตนและผู้ดูแลเพจเข้าไม่ได้ โดนเตะออกมา ตอนเราพยายามเข้าเขาจะบอกว่าเราเข้ารหัสไม่ถูกต้อง
ล่าสุดพบว่าผู้ที่มาแฮคได้ปิดเฟซบุ๊ค Mookies Zapp ไปแล้ว


เหลือแต่เพจฯ ที่ยังเปิดอยู่ ยังไม่พบว่ามีความเสียหายหรือเอาเราไปแอบอ้างใดๆตนได้สอบถามบรรดาแฟนคลับที่ติดตามเพจเราจำนวน 2.8 แสน พบว่าจะเข้าไปคอมเม้นต์ต่างๆ ได้อยู่ แต่ตนและผู้ดูแลไม่สามารถควบคุมอะไรได้เลยพบร้อยเวร เจ้าหน้าที่ตำรวจ ปอท.ได้แนะนำให้ตนไปติดต่อเจ้าหน้าที่ของกระทรวง ดี.อี.(ดิจิตอลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม) เพื่อขอความช่วยเหลือและให้คำแนะนำต่อไป


ตนเองก็อยากรู้ว่าใครมาแฮค เฟซบุ๊คเอาไป เสียดายรูปภาพและข้อมูลต่างๆ ตลอดเวลาที่เข้าเฟซฯ เราไม่ได้ทำให้รู้สึกอึดอัด ติดต่อเรื่องงานการต่างๆ ไม่ได้เลย ฝากแจ้งถึงบรรดาแฟนคลับด้วยว่าถ้ามีอะไรไม่ดีในเพจแบะเฟซบุ๊คตนก็ขอให้ทราบว่าไม่ใช่สิ่งที่ตนทำ


11.45 น. มุกกี้ ชณิตา ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ของ ศูนย์บริการประชาชน กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดี.อี) ชั้น 6 อาคารบี ศูนย์ราชการ เพื่อขอให้ช่วยเหลือตรวจสอบหาคนที่มาแฮคเพจ และเฟซบุ๊คตน โดยใช้เวลานานกว่า 1 ช.ม. เจ้าหน้าที่พยายามตรวจสอบจนทราบว่าบุคคลที่มาแฮคเพจและเฟซบุ๊คMookies Zapp ใช้อีเมลของประเทศรัสเซีย แต่ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าเป็นคนไทยหรือรัสเซียที่เข้ามาแฮค ขอเวลาทำงานสักระยะในการตรวจสอบและจะพยายามกู้กลับคืนมาให้เจ้าของต่อไป

#คลิปการให้ความกับเจ้าหนา้ที่ตำรวจ
#มุกกี้

cr:http://www.zocialx.com/33115/
Loading...

No comments:

Post a Comment