#ยังกล้าเรียกตัวเองว่าครู!!! ชาวเน็ตขุดแหลก นี่ไงโฉมหน้าครูอนุบาลทำร้ายเด็กจนแผลเต็มตัว แถมยังแถหน้าด้านๆจนสีข้างถลอก ก่อนจะเป็นครู เป็นคนดีให้ได้ก่อน!!! (รายละเอียด)


จากกรณีเหตุสุดสลดใจที่ทำให้คนเป็นพ่อเป็นแม่ต้องรู้สึกหัวใจสลาย เมื่อแฟนเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้เผยแพร่เรื่องราวที่ได้รับจากลูกเพจ ที่ได้บอกเล่าเหตุการณ์ที่ครูพี่เลี้ยงของโรงเรียนแห่งหนึ่งได้ทำร้ายเด็กวัยอนุบาล จนได้รับบาดเจ็บ


โดยแฟนเพจดังกล่าวระบุว่า “#ครูผู้ช่วยโหด #ทำร้ายร่างกายเด็กอนุบาลเกือบชั่วโมง #แม่ใจสลายเห็นรอยช้ำเต็มตัวน้อง ซึ่งเมื่อวันศุกร์ที่ 21 เม.ย. ทางตำรวจและคุณแม่ ได้ดูกล้องวงจรปิดแล้วค่ะ รับไม่ได้เลยค่ะควีน ครูผู้ช่วยหยิก บีบ เจตนาทำร้าย นานถึง 45 นาทีต่อเนื่อง แต่ครูบอกไม่ทราบเรื่อง ทาง รร.เองพยายามพูดในลักษณะความผิดเชิงบุคคล คือ ครูผู้ช่วยชื่อครูเมย์ เป็นคนทำ แต่ในฐานะ รร. นายจ้าง และ เราเลือกให้ลูกเรียนเพราะชื่อเสียงสถานศึกษาไม่ใช่ตัวครู รร.จะมาโบ้ยแค่ความผิดบุคคล แล้วแค่ขอโทด พร้อมแสดงเจตจำนงให้น้องเรียนต่อ คงไม่ใช่มั้งค่ะ ทางคุณแม่บอกคงไม่เรียนแล้ว สุขภาพจิตน้องและครอบครัวแย่มากๆ ทาง รร จะคืนค่าเทอมให้ค่ะ


ที่ผ่านมาเราเดินไปหา รร. ตลอด แต่ รร. แสดงความขอโทษแค่ในห้องประชุม รร. ไม่มีการมาเยี่ยม ไม่มีการทำหนังสือขอโทษ ไม่มีการชี้แจงในที่แจ้ง เอาง่ายๆ กลัวเสียชื่อ อะไรที่เป็นหลักฐานออกภายนอก รร.ระวังมาก ภาพกล้องวงจรปิดเองก็ไม่ให้ทางคุณแม่นะค่ะ กลัวหลุด ซึ่งใครเห็นรับรองได้ว่า สะเทือนใจมากมายแน่ๆ แต่ทาง รร. ก็ยินดีให้หลักฐานไว้กับตำรวจ และให้ทางคุณแม่ดูเฉพาะที่ รร.จัดให้ค่ะ ซึ่งความรู้สึกคุณแม่แย่มากๆ อย่าให้ถึงต้องสูญเสียลูกไปแล้วถึงจะมองเป็นเรื่องใหญ่เลยค่ะ


โชคดีที่วันนี้น้องไม่เป็นอะไรมาก วันเกิดเหตุครูท่านนั่นอาบน้ำให้ด้วยค่ะ แต่ไม่มีกล้อง ถ้าเกิดจับน้องฟาดแล้วอ้างเป็นอุบัติเหตุ คุณแม่คงใจแตกสลาย ตอนนี้คุณแม่แจ้งความแล้วค่ะ หลักฐานพร้อม โดยเป็นคดีอาญากับครูเมย์ ที่เจตนาทำร้าย และหากสอบสวนพบผู้เกี่ยวข้องจะดำเนินคดีด้วยทั้งหมด แต่โดยขั้นตอนของคดี ก็ต้องไปตามขั้นตามตอน พร้อมทั้งในส่วนของรร ก็ต้องรับผิดชอบร่วมด้วยค่ะ ไม่ใช่แค่ขอโทษในห้องประชุมแล้วจบค่ะควีน

ภาพอาจไม่ค่อยชัด แต่รายงานแพทย์ชัดเจนค่ะ ในร่มผ้าทั้งหมดมีบาดแผลค่ะควีน จากกล้องน้องพยานามดิ้นรนหนี แต่ครูก็ลากมาหยิกทั้วไปหมดบนฟูกที่นอน เกือบ 45 นาที คนเป็นแม่พูดไม่ออกเลยค่ะควีน นี้เราส่งลูกไปตายหรือป่าว แต่ดีที่รู้ แล้วเด็กคนอื่นละ มาตรฐานรร ในการคัดเลือกคุณครู หรือจิตสำนึกอยู่ตรงไหน วันนี้ถ้าลูกโดนทำร้ายวันละนิด ผู้ปกครองอาจไม่สังเกตเห็น เด็กจะเติบโตมาในสภาพเช่นไร ช่วยให้ความเป็นธรรมกับน้องด้วยนะคะ

แจ้งควีนค่ะ ในห้องมีครู 3 คน แบ่งเป็นครูประจำชั้น 1 / ครูพี่เลี้ยง 2 •คุณแม่โทรสอบถามธุรการ รร.ก็ได้รับแจ้งว่า จะสอบถามคุณครูให้ เวลา 14.30 คุณแม่เลยเดินทางไป รร ค่ะ พูดคุยกับครูทั้ง 3 ท่าน แจ้งว่าไม่ทราบว่าน้องเป็นอะไร หรือเกิดอะไรขึ้น ทางคุณแม่ขอดูกล้องวงจรปิดภายในห้องเรียนค่ะ แต่ ทาง รร นัดเป็นวันรุ่งขึ้น เนื่องจากฝ่าย IT ลา จากนั้นคุณแม่เลยพาน้องไปลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจ และตรวจร่างกายที่ รพ. ค่ะ”และล่าสุด!! ทางเพจ ธิชาคนเดิม เพิ่มเติมเด๋วบอก ได้ออกมาโพสต์รูปภาพหน้าตาของครูที่ทำร้ายเด็กนักเรียนรายนี้ โดยมีข้อความระบุเอาไว้ว่า….

“***เปิดหน้า #ครูพี่เลี้ยงทำร้ายร่างกายเด็ก อนุบาลที่รร.สิทธาภัทร์ จ.นครศรีธรรมราช เบื้องต้นสืบทราบว่าผู้ก่อเหตุคือครูผู้ช่วยที่พึ่งผ่านงานได้6เดือน ชื่อเมย์ หรือชื่อจริง อณุศรา อุไรรักษ์ หลังเกิดเหตุอ้างว่าเด็กตีกันเอง จนผู้ปกครองตรวจสอบกล้องวงจรปิดถึงพบภาพการทำร้ายเด็ก โดยมีครูอีกสองคนอยู่ในเหตุการ์ณแต่ไม่ห้ามปราม ไม่ช่วยเหลือเด็ก ล่าสุดทาง รร. เสนอคืนเงินค่าเทอมให้เพื่อจบเรื่องแต่แม่เด็กไม่รับ
#ส้นตีนค่ะข้อเสนอมึงส้นตีนมาก กูเป็นแม่เด็กเงินกูไม่เอาค่ะกูขอเอาคืนสิบเท่าอีชาติหมา จิตใยมึงทำด้วยอะไรทำกับเด็กเล็กๆได้ขนาดนี้”และอีกโพสต์กล่าวว่า…

“***เปิดหน้าเพิ่มเติมครูอีกสองคนที่อยู่ในเหตุการณ์ #ครูพี่เลี้ยงทำร้ายร่างกายเด็ก อนุบาลที่รร.สิทธาภัทร์ จ.นครศรีธรรมราช
คือครูประจำชั้นและครูผู้ช่วยชื่อหญิงและญานี ทุกคนก็มีลูกไม่เข้าใจว่าทำไมไม่ห้ามทนดูเด็กวัย 2 ขวบถูกทำร้ายขนาดนี้ได้ยังไงกัน ภาพจากวงจรปิดชัดว่าครูสองคนนั่งดูอีเมย์ทำร้ายเด็กแต่ไม่ห้ามปราม
เบื้องต้นสืบทราบว่าผู้ก่อเหตุคือครูผู้ช่วยที่พึ่งผ่านงานได้6เดือน ชื่อเมย์ หรือชื่อจริง อณุศรา อุไรรักษ์ หลังเกิดเหตุอ้างว่าเด็กตีกันเอง จนผู้ปกครองตรวจสอบกล้องวงจรปิดถึงพบภาพการทำร้ายเด็ก โดยมีครูอีกสองคนอยู่ในเหตุการ์ณแต่ไม่ห้ามปราม ไม่ช่วยเหลือเด็ก ล่าสุดทาง รร. เสนอคืนเงินค่าเทอมให้เพื่อจบเรื่องแต่แม่เด็กไม่รับ
#ส้นตีนค่ะข้อเสนอมึงส้นตีนมาก กูเป็นแม่เด็กเงินกูไม่เอาค่ะกูขอเอาคืนสิบเท่าอีชาติหมา จิตใยมึงทำด้วยอะไรทำกับเด็กเล็กๆได้ขนาดนี้”


Loading...

No comments:

Post a Comment