เขาเรียกว่าตายตามกันใช่มั้ย?? สุดหลอน!! วิญญาณพ่อตามาตามลูกเขยไปอยู่ด้วย ก่อนจะโดดลงอ่างเก็บน้ำ ตายที่เดียวกัน!?? (รายละเอียด)


โลกของเรานับวันยิ่งมีเรื่องแปลกขึ้นมากมายโดยเฉพาะเรื่อง ผีสางนางไม้ ซึ่งบางคนอาจจะไม่เชื่อ เเต่เมื่อคนที่ตายเเล้วอาจจะไปสู่ภพภูมิที่ดี เเต่บางคนอาจจะยังวนเวียนอยู่เพื่อที่จะรอคอยหรือทำอะไรบางอย่าง หรือไม่ก็เพื่อที่จะอยู่ดูเเลครอบครัวอย่างไม่ห่าง ซึ่งบางคนอาจจะเหงาเลยอยากหาญาติพี่น้องไปอยู่ด้วยก็ได้ เเละเมื่อวันที่ 23 เมษายน เจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งว่ามีคนจมลงไปในน้ำที่อ่างเก็บน้ำหนองสำโรง บ้านนาทราย หมู่ 6 ตำบลบ้านเลื่อม อ.เมืองอุดรธานีเเละที่เกิดเหตุได้พบน.ส.บังอร นาสีดา อายุ 35 ปี ซึงได้ชี้จุดให้กับเจ้าหน้าที่งม ซึ่งเป็นจุดที่คาดว่านายชาญณรงค์ โคตรชุม อายุ 36 ปี สามีจมน้ำ โดยนางบังอรได้จุดธูปเทียนบอกกล่าวเจ้าที่และวิญญาณพ่อของตนเอง ให้เจ้าหน้าที่สามารถงมร่างของสามีเจอ เพื่อจะได้นำประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


ต่อมาน.ส.บังอรเปิดเผยว่า “ก่อนหน้านี้เมื่อ 2 วันช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา ตนและสามีได้เดินทางกลับไปเยี่ยมบ้านเกิดของสามีที่ขอนแก่นแล้วจึงเดินทางกลับมาหาแม่ที่บ้านที่อุดรฯ ซึ่งสามีบอกว่าเห็นวิญญาณพ่อของตนมาตามไปอยู่ด้วย ตอนนั้นคิดว่าสามีพูดเพ้อเจ้อด้วยความเมา ต่อมาเที่ยงคืนวันที่ 21 เม.ย.นี้ สามีได้บอกว่าวิญญาณพ่อตาเรียกไปอยู่ด้วยอีกเป็นครั้งที่สอง แล้วสามีก็วิ่งออกจากบ้าน ลงมาที่อ่างเก็บน้ำหนองสำโรง”


เเละยังได้กล่าวอีกว่า “ตนได้วิ่งตามลงมาก็ไม่ทันเนื่องจากมืดด้วย พยายามร้องเรียกให้สามีขึ้นมา แต่ก็ไม่ผล รุ่งเช้าก็ได้ลงมาดูอ่างเก็บน้ำก็ไม่พบ จึงได้ไปบอกผู้ใหญ่บ้าน ให้ชาวบ้านช่วยกันออกตามหาทุกที่ แม้แต่วัดก็ไม่พบ หมดหนทาง ตนก็เลยไปหาหมอดูร่างทรงหลายคน ซึ่งทุกคนบอกว่าสามีของตนเสียชีวิตแล้ว จมลงอยู่ในน้ำที่อ่างเก็บน้ำ เพื่อที่จะเอาไปอยู่กับพ่อ เเละพ่อของตนได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุที่ขับขี่รถจยย.พ่วงข้างตกลงไปในอ่างเก็บน้ำหนองสำโรงเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา ใกล้กับจุดที่สามีของตนวิ่งลงมาที่อ้างเก็บน้ำ ตนเชื่อว่าในตอนนี้สามีคงเสียชีวิตไปแล้วก็อยากได้ศพสามี เพื่อจะนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ถึงแม้ว่าในวันนี้จะพบร่างสามีก็ตาม ตนจะทำทุกวิธีทาง เพื่อจะได้เจอร่างสามี”


ล่าสุดทางชุดประดาน้ำของมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมได้งมหาร่างของนายชาญณรงค์ในอ่างเก็บน้ำ ทั้งสองจุดที่น้ำลึกประมาณ 10 เมตร และ 30 เมตรที่คาดว่าผู้สูญหายจมลงไป ใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมงก็ไร้วี่แวว จึงได้ถอนกำลัง เนื่องจากใกล้ค่ำด้วย ซึ่งจะทำการปรึกษากับผู้บริหารของมูลนิธิในการวางแผนค้นหาผู้สูญหายที่คาดว่าจมลงไปในน้ำเเต่จะหาอีกใน วันที่ 24 เม.ย.นี้

cr:http://www.depth.zocialx.com/19245
Loading...

No comments:

Post a Comment