#เหมือนฟ้าผ่าลงกลางใจ !! “หนุ่มสุรินทร์” ช็อก! ขี่จยย.ให้อาหารสุนัข ก่อนมี “หมาคาบกระเป๋า” มาวางให้ พอเปิดดูเท่านั้น รีบแจ้ง จนท. ด่วน ? เกือบไปแล้วไหมล่ะ !! (มีภาพ)


วันที่ 26 เม.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ด.ต.สหัสชัย ศิริมาก เจ้าหน้าที่สายตรวจในพื้นที่รับผิดชอบ ต.จารพัต อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน มีเหตุระเบิดเกิดเหขึ้นที่ บ้านจันทร์แสง ต.จารพัต อ.ศีขรภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบ จากการตรวจสอบ ที่เกิดเหตุหน้าบ้านของ นายทนงศักดิ์ วิมุตกุล อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 21 หมู่ที่ 17 บ้านจันทร์แสง ต.จารพัต บริเวณริมรั้วทางเข้าออกหน้าบ้านพบร่องรอยของการระเบิด และมีเศษหินและผ้าเทปสีดำตกกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ นอกจากนี้ยังพบกระเป๋าหนังสีน้ำตาลตกอยู่ 1 ใบ ด้วย


นายทนงศักดิ์ กล่าวว่า ตนเองมีบ้านอยู่สองหลังๆ หนึ่งอยู่ในหมู่บ้านแต่อีกหลังหนึ่งอยู่นอกหมู่บ้าน ในช่วงเช้าของทุกวันตนจะขับจยย.แบบพ่วงข้างนำเอาข้าวมาให้กับ สุนัข และ ให้ไก่ที่สวน เป็นประจำทุกวัน ในวันเกิดเหตุพอมาถึงหน้าบ้าน ซึ่งเป็นประตูเหล็กกั้นมองไปก็เห็นสุนัขคาบกระเป๋าวิ่งไปวิ่งมาอยู่ตรงประตูเหล็ก พอสุนัขเห็นตนเลยคายกระเป๋าที่คาบอยู่ไว้หน้าประตูเหล็ก

ตนเองสงสัยว่าในกระเป๋ามีอะไร เลยเปิดดู พบมีเสื้อตัวหนึ่งสีแดงเก่าๆ และลักษณะของวัตถุเป็นท่อนยาวประมาณคืบ ใหญ่เท่าท่อนแขนพันห่อหุ้มด้วยผ้าเทปพลาสติกสีดำ และพันรอบด้วยเทปใสอีกทีคิดเป็นว่าห่อยาบ้าเลยโยนลงกับพื้นไม่ไกลจากตนเองนักทันใดนั้น ก็เกิดระเบิดดังสนั่น พอตั้งสติได้จึงวิ่งไปหาผู้ใหญ่บ้านและแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นทำขึ้นมาเพื่อก่อเหตุทำร้ายกันในงามตามหมู่บ้าน และนำมาทิ้งเพราะกลัวความผิดแต่สุนัขกลับคาบมา โชคดีที่ไม่ได้รับอันตราย
ที่มา:siamdrama.com
Loading...

No comments:

Post a Comment