#ยังจำได้ไหม !! เฒ่าชาวมะกันที่ “ข่มขืน” จระเข้วันละหลายๆครั้ง ปัจจุบันเขากลายเป็นแบบนี้ไปซะแล้ว !??


เหตุการณ์คนสมสู่กับสัตว์ดูจะเป็นเรื่องที่เห็นกันได้บ่อยในบางพื้นที่ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างประเทศ อยู่ที่ว่าจะเป็นข่าวหรือไม่ โดยเฉพาะกับสัตว์อย่าง สุนัข วัว แต่กับสัตว์ที่จัดว่าเป็น “นักล่า” อย่างจระเข้ล่ะ แหม่ นึกไม่ออกเลยจริงๆ จนกระทั่งได้มาเจอข่าวนี้เข้า…

รายงานว่า รูเพิร์ต ดาร์วิน (Rupert Darwin) วัย 59 ปี ชาวประมงที่อาศัยอยู่ในรัฐฟลอริดา สหรัฐ จัดการจับจระเข้ ขนาดความยาว 12 ฟุต หรือราว 4 เมตร มัดไว้และเอาผ้ามาผูกปิดตา ก่อนลงมือมีเพศสัมพันธ์กับเจ้าจระเข้เคราะห์ร้ายตัวนี้ วันละหลายๆ ครั้ง !?! …โอววว์


เรื่องราวนี้ถูกเปิดเผยขึ้นเนื่องจากมีนักท่องเที่ยวธรรมชาติ เดินผ่านหลังบ้านของนายดาร์วิน ที่อยู่ชานเมืองห่างไกลผู้คน และเห็นนายคนนี้กำลังข่มขืนจระเข้ขนาดใหญ่ที่ถูกจับมัดขามัดปากไว้ จึงวิ่งหน้าตื่นไปแจ้งนายอำเภอให้มาจับกุมนายดาร์วิน ในข้อหาทารุณสัตว์ และผิดกฎหมายการอนุรักษ์สัตว์ป่านายดาร์วินอ้างว่า ขณะที่เขากำลังจับปลาในบึง จระเข้ตัวนี้โผล่ขึ้นมางาบเขาและพยายามจะลากลงไปในน้ำ แต่ดาร์วินก็เอาชีวิตรอดมาได้ แถมยังสามารถจับเจ้าจระเข้ตัวนี้ไว้ได้ด้วย เขาจึงคิดหาทางแก้แค้นมัน โดยครั้งแรกวางแผนที่จะตัดหางของมัน และถอนฟันมันทิ้ง แต่แล้วเขาก็คิดได้ว่ามันง่ายเกินไป มันต้องมีอะไรมากกว่านั้น !!!!


“จระเข้ตัวนี้มันพยายามจะกินผม นี่คือการแก้แค้นที่บริสุทธิ์และเรียบง่าย ผมไม่ได้พิศวาสอะไรมันหรอก แต่ต้องการจะสอนบทเรียนให้มัน ผมจะฆ่ามันก็ได้ แต่มันง่ายเกินไป เจ้าจระเข้ตัวนี้มันต้องเจอในสิ่งที่มันสมควรจะได้รับ!!”สำหรับจระเข้เคราะห์ร้ายจะได้รับการบำบัดรักษาอาการบาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ และคาดว่าจะถูกปล่อยตัวกลับเข้าป่าภายใน 2-3 สัปดาห์ข้างหน้า
โถๆๆๆ ขวัญเอ๊ย ขวัญมานะ…
ที่มา:siamnews.com
Loading...

No comments:

Post a Comment