ชีวิตบัดซบ!! "ซันนี่ ยูโฟร์" น้ำตาตกหลังผันตัวเองมาเป็นหมอดูที่แม่น ลดค่าดูหนักขนาดนี้?ยังแทบไม่เหลือ ลั่นไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้องแล้ว!!?


ซันนี่ ยูโฟร์ โพสต์ตัดพ้อชีวิตบัดซบ หลังผันตัวเองมาเป็นหมอดูที่แม่น และคิดราคา 199 บาท แต่ยังไม่มีลูกค้าเลย

หายไปจากหน้าจอไปนานพอสมควร สำหรับนักร้องชื่อดัง ซันนี่ ยูโฟร์ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวกำลังเผชิญกับปัญหาชีวิต ทั้งเรื่องงาน เรื่องสุขภาพ ที่ป่วยไทรอยด์เป็นพิษ และเนื้องอกในถุงน้ำดี ต้องพักรักษาตัวและหมดค่าใช้จ่ายไปเป็นจำนวนมาก จนต้องผันตัวมาเป็นหมอดูเพื่อหาเงินเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยล่าสุด (25 เมษายน 2560) ซันนี่ ยูโฟร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวตัดพ้อชีวิต หลังจากที่ผันตัวเองมาเป็นหมอดู แต่ก็ไม่มีลูกค้า


"ฉันเป็นหมอดู ที่ไม่มีใครสนใจ เคยดู 999 บาท คงต้องลดเหลือ 199 บาท หรือยังแพงอีก ร้อยหนึ่งไหม ไม่มีงาน ไม่มีเงิน ละครเพิ่งถ่าย กว่าเงินจะออก ที่ป่วย ไม่สบาย ก็แค่ทรงตัว ค่ายารักษาก็แพง เดือนหน้าไม่มีค่าผ่อนรถ ค่าเช่าห้องอีก กะเทยอย่างฉัน จะอยู่ต่อไปยังไง ชีวิตบัดซบ หมอดูอะไรกันเนี่ย ดูแม่น แต่ไม่มีลูกค้าเลย ปล. ถึงขนาดต้องยืมเงินแม่บุญธรรมมาใช้ บาปจริง ๆ ไหน ๆ ก็บาปละ จะตายให้ดู ชาติหน้าค่อยว่ากัน"Advertisement

จากนั้นก็มีแฟนคลับใจบุญโอนเงินมาดูดวงและทำบุญเป็นจำนวนเงิน 1500 บาท ทำเอาเจ้าตัวถึงกับซึ้งน้ำใจแคปภาพแชทที่สนทนากับแฟนคลับคนดังกล่าวมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวกันเลยทีเดียวภาพจากเฟซบุ๊ก ซันนี่ ยูโฟร์
Loading...

No comments:

Post a Comment