เอ ไชยา ร่ำไห้ แค่มีลูก-เมีย ถึงกับถูกขุดทะเบียนราษฎ์ ราวอาชญากร!!


"ไชยา มิตรชัย"เปิดใจครั้งแรกหลังพบมีลูก 2 คน เผยเหมือนยกภูเขาออกจากอก หลั่งน้ำตา ถูกขุดคุ้ยทะเบียนราษฎร์เยี่ยงอาชญากร วอนฟังความจริงหมดเปลือก 8 พ.ค.นี้...


หลังจากที่พระเอกลิเกคนดัง ไชยา มิตรชัย หรือ นายเสมา สมบูรณ์ อายุ 43 ปี ออกมายอมรับว่าได้มีลูกแล้ว 2 คนจริงกับ น.ส.พจนา น้อยวัฒน์ อายุ 44 ปี ซึ่งลูกสาวคนโต คือ น.ส.พรภัสร์ชนก สมบูรณ์ หรือ แป้ง มิตรชัย อายุ 24 ปี นางเอกลิเกในคณะของไชยา และ นายชุติพันธ์ สมบูรณ์ หรือ แชมป์ อายุ 22 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยดัง ส่วนภรรยา น.ส.พจนา น้อยวัฒน์ ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น น.ส.กัญจน์ลดากร น้อยวัฒน์ หรือ หนูนา ซึ่งสื่อมวลชนส่วนใหญ่เคยเจอหนูนาในฐานะผู้จัดการส่วนตัวของไชยานั่นเอง


ล่าสุด พระเอกลิเกคนดังได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกระหว่างเจ้าตัวอัดรายการ "บัลลังก์เสียงทอง" โดยกล่าวว่า ขอขอบคุณสื่อทุกคนจริงๆ ที่มาในวันนี้ แต่ที่ต้องขอเวลาก่อนที่จะแถลงข่าวไว้ เนื่องจากยังไม่พร้อมเรื่องข้อมูลเอกสารต่างๆ แต่ก็รู้สึกผิดที่ทำให้พี่ๆนักข่าวต้องรอสัมภาษณ์ ตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้นก็ไม่มีเวลาได้คุยกับคนที่บ้านด้วย ด้านน้องแป้งก็ยังไม่ได้เจอ แต่แป้งโทรมาร้องไห้ด้วยความดีใจกับตน ตอนนี้ในครอบครัวก็มีความสุขมาก แต่ก็อย่างที่ได้โพสต์แถลงไปบนเฟซบุ๊กว่าน้องแป้งและน้องแชมป์เป็นลูกของตนจริงๆ โดยตั้งแต่ประกาศออกมาตนเองก็โล่งใจมาก เหมือนยกภูเขาออกจากอก สามารถยิ้มนอนหลับได้อย่างสบายใจ


อีกสิ่งหนึ่งที่ยังไม่พร้อมแถลงเพราะคุณแม่และคุณพ่อยังคงป่วยอยู่ และตกใจกับกระแสข่าว ซึ่งพระเอกลิเกดังได้กล่าวต่อไปด้วยน้ำตาและน้ำเสียงสั่นเครือว่า


"เรื่องที่ตนน้อยใจและทุกข์ใจมากคือการที่ไปค้นข้อมูลจากทะเบียนราษฎร์ซึ่งเป็นหนังสือราชการ ก็ทำให้คิดว่าที่บ้านตนเป็นอาชญากรเหรอ? ไม่ได้อยากปกปิดแต่ด้วยงานก็ไม่ได้คิดว่าจะต้องเปิดเผยกันขนาดนี้" แต่ก็ขอขอบคุณประชาชนคนไทยที่ให้ความรัก ชื่นชมและเมตตาน้องแป้งเป็นอย่างดี แต่ก็ยังอยากให้รอฟังพร้อมกันในการแถลงข่าววันที่ 8 พ.ค.นี้พร้อมกันทั้งครอบครัว ที่จะเปิดเผยเรื่องราวต่างๆอย่างหมดเปลือก แต่เนื่องจากภรรยาตนอยากมีความเป็นส่วนตัวจึงยังไม่ขอมาร่วมในวันดังกล่าวด้วย ทั้งนี้ พระเอกลิเกคนดังได้กล่าวทิ้งท้ายว่า "ตอนนี้ยังไม่ได้เลิกกับภรรยาแน่นอน".....

ขอบคุณ ::: dailynews.co.th
Loading...

No comments:

Post a Comment