ทนดูแทบไม่ได้!! ลุงแก่ๆ เดินผ่านหน้าร้านทุกวัน! จู่ๆโดน “พ่อค้า” ยืนดักรอ -ประกาศลั่น! “ห้ามใส่เสื้อตัวนี้!!” พอรู้เหตุผลเท่านั้น กลั้นน้ำตาไม่อยู่? ถล่มเม้นต์ แชร์ทะลัก -จิตใจทำด้วยอะไร??(ชมคลิป)


อีกคลิปที่สร้างฮือฮาไม่น้อยบนโลกออนไลน์ หลังชาวเน็ตได้การแชร์คลิปสุดประทับใจ กับวินาทีชายหนุ่มหน้าหล่อคนหนึ่งที่ยอมเสียสละเสื้อของตัวเองที่ไม่ใส่แล้วเอาไปให้คุณลุงที่เดินผ่านไปมาทุกวัน

จากคลิปเผยให้เห็นวินาทีหนุ่มหน้าหล่อขาวใสสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมกล้ามแขนเป็นมัดๆ กำลังยืนพูดคุยกับคุณลุงหนึ่ง ที่กำลังหยิบเสื้อผ้าจากถุงด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม และดีใจ ซึ่งคาดว่าเป็นของชายหนุ่มที่เอามาให้คุณลุง สร้างความประทับใจอย่างมากแก่ผู้พบเห็น

พร้อมข้อความระบุว่า

“เห็นลุงเค้าใส่แต่เสื้อเดิม ๆ ทุกวัน วันนี้เลยถือโอกาสนำเสื้อผ้าที่เราไม่ได้ใส่ มาให้ลุงใส่ จะได้หล่อ ๆ แค่รู้จักแบ่งปัน โลกก็หน้าอยู่ขึ้นเยอะ….. วันนี้คุณทำความดีกันหรือยัง”

และแน่นอนว่า หลังจากคลิปของหนุ่มคนนี้ถูกเผยแพร่ลงในโลกออนไลน์ ต่างสร้างความประทับใจให้ชาวเน็ตถล่มไลค์ -แชร์กันสนั่นโซเชียล.. สาวๆงี้ถามเป็นเสียงเดียวกันว่า “จิตใจพี่เค้าทำด้วยอะไร??…. ทำไมถึงหล่อขนาดนี้” #เอาใจไปเต็มๆ


นึกว่าทำอะไร??


ใจพี่หล่อมาก


(ชมคลิปด้านล่าง)ที่มา : tsood


Loading...

No comments:

Post a Comment