#หยามกันเกินไปแล้ว!!! เมียสายโหดแค้นเห็นผัวขี่จยย.มากับกิ๊ก ซุ่มดักหน้าโรงงานแทงดับคาที่ ส่วนหญิงชู้เลือดอาบตัวเพราะโดนจุดนี้ที่สาหัสเช่นกัน!!!


หยามกันเกินไปแล้ว!!! เมียสายโหดแค้นเห็นผัวขี่จยย.มากับกิ๊ก ซุ่มดักหน้าโรงงานแทงดับคาที่ ส่วนหญิงชู้เลือดอาบตัวเพราะโดนจุดนี้ที่สาหัสเช่นกัน!!!

ตอนช่วงเย็นของวันนี้(27 เม.ย.60) ร้อยเวรสอบสวนสภ. คลองหลวงได้รับแจ้งเหตุ มีคนถูกแทงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บภายในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร หลังจากเข้าตรวจสอบพบว่า มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ชื่อนายเศกศร มัติโก อายุ 27 ปี เสียชีวิตอยู่กลางถนนข้างรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าคลิกสีแดง-ดำ ซึ่งเป็นรถของผู้ตายมีคราบเลือดติดอยู่ ที่ตัวรถเป็นจำนวนมาก


ตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบรองเท้าแตะของสุภาพสตรีสีชมพูและหมวกกันน็อค ของผู้ตายตกอยู่ นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 รายทราบชื่อนางสาวณัฏฐนันท์ (สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ถูกอาวุธมีดแทงบริเวณที่แขน ทางด้านเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลการุญเวชไปก่อนแล้ว


สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์บอกว่ามีคนแทงกันก็วิ่งมาดูเห็นคนเจ็บที่ถูกแทงร้องขอความช่วยเหลือ คนร้ายน่าจะเป็นภรรยาของผู้ตายหลังจากก่อเหตุได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะมาจากเรื่องความหึงหวงเนื่องจากผู้ตายมีภรรยาอยู่แล้ว ซึ่งต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บขณะนี้อยู่ในห้องผ่าตัด ว่าสาเหตุที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดโดยทางเจ้าหน้าที่สืบสวนกำลังสะกดรอยตามคนร้ายที่หลบหนีอยู่


ข้อมูลจาก : kratips.com/26811
Loading...

No comments:

Post a Comment