ขอให้มันจริง!!!…ตร.ค้ากามถูกฟันหนักแน่ “ผบ.ตร.”ลั่นเดือด สังคมสบายใจได้ (รายละเอียด)


เมื่อวานนี้ 24 เมษายน เวลา10.00 น. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) รองโฆษก ตร. พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ ก็ได้ออกมากล่าวถึงกรณีพบการค้ามนุษย์ ค้าประเวณี ของเด็กหญิง ใน อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน โดยมีกลุ่มข้าราชการไม่ต่ำกว่า 10 คน และหนึ่งในนั้นมีข้าราชการตำรวจเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งรองโฆษก ตร. ได้ระบุว่า เรื่องนี้ต้องแยกการดำเนินคดีเป็น 2 ส่วน

รองโฆษก ตำรวจ

ในส่วนแรกก็คือการดำเนินกับบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการค้าประเวณีหรือค้ามนุษย์ที่ปรากฏเป็นข่าว ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเตรียมขอศาลอนุมัติหมายจับบุคคลที่เกี่ยวข้อง โดยมีกรอบระยะเวลาในการดำเนินการอยู่แล้ว

และในส่วนที่2 ก็คือการดำเนินการสอบสวนตำรวจที่เข้ามาเกี่ยวข้องทั้งเรื่องวินัย อาญา ซึ่งในขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างตั้งกรรมการสอบ พร้อมทั้งสั่งย้ายนายตำรวจรายดังกล่าวออกนอกพื้นที่ เพื่อไม่ให้ยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน แต่ยังไม่ขอเปิดเผยละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้

ในส่วนของกรณีที่มีกระแสข่าวออกมาว่า พบราชการตำรวจชั้นผู้ใหญ่วิ่งเต้นเพื่อให้ล้มคดีนั้น เรื่องดังกล่าว ไม่เป็นความจริง ถ้าหากประชาชนทราบชื่อหรือมีหลักฐาน สามารถส่งมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินคดีได้ แต่ขณะนี้ยืนยันว่าไม่มีการวิ่งเต้นช่วยเหลือตำรวจคนใดทั้งสิ้น เพราะคดีนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ให้ความสำคัญและกำชับอยู่ตลอดเวลา หากพบการกระทำความผิดจริงก็ไม่เอาไว้เด็ดขาด รวมถึง รองผกก.ที่ปรากฏตามข่าว หากพบกระทำความผิดหรือเข้ามาเกี่ยวข้องก็ต้องดำเนินการเช่นกัน


พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา

โดยเรื่องดังกล่าวนี้สืบเนื่องมาจากที่เพจดังอย่างเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาแฉเรื่องราวดังกล่าว โดยระบุว่า …

#แม่ช็อคเพื่อนโชว์ไลน์ #รูปลูกอยู่ในกลุ่มขายตัว #แท้จริงดาบตำรวจแม่ฮ่องสอนบังคับเด็กค้าประเวณี #ล่อลวงด้วยยาเสพติด #เหยื่อคนนึงถูกรุมโทรม6ต่อ1 #ถ่ายรูปแบล็คเมล์ #ส่งเด็กให้ข้าราชการและผู้มีอิทธิพลภาคเหนือ #ผ่านมาครึ่งปีตำรวจไม่รับแจ้งความ #วอนท่านศรีวราห์ช่วยด้วย
ปวดใจอีกแล้วว่ะ คดีด่านช้างยังไม่ซา มาต่อกันด้วยคดีน้ำเพียงดินค่ะ มีดาบตำรวจร่ำรวยผิดปกติคนนึงล่อลวงเด็กด้วยยาเสพติด และบังคับให้เด็กขายบริการ สุดท้ายทางแม่รับรู้รีบแจ้งความจับแต่ไม่เห็นผล ถูกคุกคามจนต้องพิทักษ์พยาน ตำรวจผู้ร่วมขบวนการถูกย้ายออกจากพื้นที่หน้าตาเฉย ผ่านมานานแต่คดีไม่เดิน เลยออกจากโครงการ และขอเรียกร้องความยุติธรรมให้ลูกสาวด้วยตนเอง เหยื่อที่เหลือยังมีเด็กอีกสองคนซึ่งอายุต่ำสุด 14 ปี บางคนรับแขกจนป่วยหนัก บอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจ
#ความจากแม่จากคดีแฉธุรกิจน้ำกามค้าเพียงดิน
“เพื่อนนำรูปเด็ก ที่ขายบริการมาให้เราดู ว่า เจ๊อยากให้ดูรูป เด็กที่ขายบริการ ที่เพื่อนส่งมาใฟ้ทางไลน์พอเราดู ปรากฏว่ามีรูปลูกสาว อยู่ด้วย เราตกใจมาก เราไม่เชื่อว่าลูกเราจะขายตัว เพราะ ครอบครัวเรามีฐานะดี และลูกเราไม่ได้ร้อนเงิน หัวหน้าทีมดูแลเลยให้คำปรึกษาว่า ต้องทดสอบโดย สั่งซื้อเด็ก จริง ๆ เพื่อพิสูจน์ว่า ลูกสาวขายตัวจริงไหม ถ้าขายจริง เราต้องหาสาเหตุว่า ขายตัวเพราะอะไร พอล่อซื้อก็ปรากฎว่าเป็นลูกจริงๆ ภายหลังพบว่าคนที่บังคับลูกคือดาบตำรวจในพื้นที่ ตำรวจที่นั่นเก็บหลักฐานไว้หมดแล้วแต่กลับเลือกไม่ดำเนินคดี
แม่ต้องการคำตอบ ว่า ทำไมตำรวจท้องที่ และ ปคม ทำไมไม่ดำเนินการใด ๆ ทั้งที่พยานหลักฐานแม่มีครบ รับแจ้งความแล้วเงียบ #หรือเพราะต้องการปกป้องดาบตำรวจคนนั้น ไม่ยอมออกเลขคดี ตำรวจบอก มีผู้เสียหายคือลูกสาวแม่คนเดียว แต่ลูกสาวยืนยันมีผู้เสียหายเยอะมาก เขากลัวแม่เล้าทำร้าย มีเด็กแค่ 2 คนที่เป็นผู้เสียหาย ยอมแจ้งความ แม่ก็พาเข้าไป ปคม. แจ้งความวันที่ 2 มีนาคม 2560 และ เรื่องก็เงียบอีก คุณควีนช่วยแม่ด้วยนะคะ”Loading...

No comments:

Post a Comment