#สายใยแห่งรักแท้!!! คุณแม่เสียเลือดจากการคลอดจนใกล้หมดลม… แต่แล้วน้ำตาจากลูกน้อยของเธอ ก็ทำให้เกิดเรื่องปาฏิหารย์ขึ้น (ชมคลิป)


ความรักอันเเสนยิ่งใหญ่นั้นหลายๆคนคิดว่าคือความรักที่ให้ได้กับเเฟนเพียงอย่างเดียว จนลืมไปว่าใครกันละที่ห่วงคุณทุกวันทุกคืน ใครกันละคอยโทรหาคุณเมื่ออยู่ห่างกัน ใครกันละทำอาหารสุดโปรดให้กับคุณเเละใครกันละที่ยอมมอบทั้งชีวิตเพื่อให้คุณได้ลืมตาดูโลกใบนี้ นั้นคือ คุณเเม่ของคุณ โดยล่าสุดได้มีเฟสบุ๊คที่ชื่อว่า ไอ้หนุ่ม กู้ชีพ ได้โพสคลิปทารกน้อยที่เพิ่งคลอดกับคุณแม่ที่นอนอยู่ภายในห้องพักฟื้นหลังคลอด ทำเอาเป็นภาพที่ชวนให้คิดถึงคุณเเม่เหลือเกิน ดูเเล้วน้ำตาเเถบไหลกันเลยทีเดียว

โดยเหตุการณ์เเม่ของเด็กคนนี้นั้นได้เสียเลือดมาเกินไปจนหมดสติหลังคลอดเด็กสำเร็จ คุณเเม่ของเด็กคนนี้เริ่มมีการหายใจเเผ่วลงเรื่อยๆจนเเถบจะไม่มีลมหายใจอยู่เเล้ว เเต่คุณหมอได้นำทารกคนนี้ไปใกล้หน้าของคุณเเม่จนน้ำตาของทารกน้อยได้ไหลตกลงใบหน้า ได้ช่วยให้คุณแม่ฟื้นขึ้นมาราวปาฏิหาริย์ นี่เเหละครับความรักของเเม่ โดยโพสดังกล่าวยังได้มีข้อความระบุไว้อีกว่า

แม่ของหนูน้อยคลอดเสียเลือดเยอะกำลังจะจากไป..พยาบาลเลยอุ้มมาให้แม่เห็นลูกก่อนจะหมดลมหายใจ..แต่ปฏิหารณ์น้ำตาของลูกช่วยให้แม่ฟื้น..ดูแล้วน้ำตาจะไหลทุกที..#คลิปความรักของทั้งคู่Loading...

No comments:

Post a Comment