#ทนไม่ไหวแล้ว!!? “อดีตผู้ว่าฯแม่ฮ่องสอน” โพสต์ยันความบริสุทธิ์ไม่เคยยุ่ง “ค้ากามน้ำเพียงดิน” เพราะคืนนั้นกำลังทำสิ่งนี้อยู่??


ยังคงได้รับความสนใจอยู่ตลอด สำหรับการติดตามจับกุมผู้กระทำความผิดค้าประเวณีในพื้นที่ อ.น้ำเพียงดิน จ.แม่ฮ่องสอน ซึ่งนายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ (อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน) โดยได้เข้าดำรงตำแหน่งเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2558-1 ตุลาคม 2559 ก่อนเดินทางมารับดำแหน่ง ผู้ว่าราชการจังหวักอุตรดิตถ์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่ถูกพาดพิงในคดีดังกล่าว ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเอง


โดยนายพิพัฒน์ ระบุว่า ช่วงนี้กระแสข่าวเรื่องการค้ามนุษย์ของแม่ฮ่องสอนดังมาก เห็นใจจังหวัดนี้มากครับผมผูกพันกับจังหวัดนี้มากประชากรจนที่สุดในประเทศ เก็บภาษีได้น้อยที่สุดในประเทศ และมีชนเผ่าหลายชาติพันธุ์ อยู่ร่วมกัน โดยส่วนตัวผมยังดูแลการศึกษาของเยาวชนจังหวัดนี้อยู่ในฐานะประธานมูลนิธิเพื่อการพัฒนาการศึกษา ปี59 ส่งนักศึกษาเรียนในระดับอุดมศึกษา 130คน ส่งแบบต่อเนื่องจนจบ 10ทุน มีทั้งแพทย์ สถาปัตย์ เกษตร ศึกษา ฯลฯ ในปี2560 ได้รับความกรุณาจาก อธิการบดี มรอ ให้ทุนไปเรียนที่มหาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ อีก24ทุนฟรีทังที่พักและค่าหน่วยกิต เพิ่งไปประชุมชี้แจงให้กับนักเรียนทุนเมื่อวันที่1เมษายน60นี้เองตามรูปข้างล่างนี้ครับ เพื่อต้องการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ของแม่ฮ่องสอนให้มีคุณภาพกลับไปพัฒนาบ้านเกิดของตนต่อไป.


นอกจากนี้ยังไปตรวจเยี่ยมความก้าวหน้าการก่อสร้างฐานพระพุทธสุริยเมตตรัยและครูบาผาผ่าที่วัดพระธาตุปางหมู เพื่อเผยแผ่พระพุทธศาสนาและเป็นแลนมาร์คในย่านไทยใหญ่ทาวด์ที่ผมริเริ่มตั้งขึ้นเพื่อดึงนักท่องเที่ยวจากปายและจากทั่วโลกมาท่องเที่ยวในเขตอำเภอเมืองแม่ฮ่องสอนชึ่งไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวกันครับ.


ตามที่มีกระแสข่าวว่าผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอนซื้อบริการเด็ก ผมขอยืนยันความบริสุทธิ์ว่าผมไม่ทำเช่นนั้นแน่ในวันที่ผมไปรับตำแหน่ง1ตค58คืนนั้นผมนอนที่วัดพระธาตุดอยกองมูเพื่อเป็นสิริมงคลกับชีวิตและครอบครัวครับและผมก็เชื่อมั่น100%ว่าท่านผู้ว่าสืบศักดิ์ฯผวจ มส คนปัจจุบันท่านไม่มีวันทำเช่นนั้นครับ ความจริงจะปรากฏในไม่ช้านี้ครับทั้งการตั้งกรรมการจากกระทรวงมหาดไทย และคดีที่ ปคม.และตำรวจภูธรภาค5รับผิดชอบดูแลอยู่. ถ้าทำผิดจริงไม่มีใครหนีพ้นหรอกครับ แต่ยังไม่ปรากฏข้อเท็จจริงก็ถูกพิพากษาทางสังคมตามกระแสที่สื่อเสนอไปแล้วครับความดีความงามชื่อเสียงวงศ์ตระกูลเสียหายไปในพริบตาครับ ขอกำลังใจจากเพื่อนๆ และโปรดใช้วิจารณญานในการวิเคราะห์ข่าวสารด้วยครับ ขอบคุณครับ
cr:http://www.zocialx.com/34462/
Loading...

No comments:

Post a Comment