นกหลบไปไก่จะบิน...นักบินพาไก่ตัวเป็น ๆ ขึ้นเครื่อง มาดูกันว่าจะออกอาการยังไงไปดูคลิปสุดแปลกตา เมื่อนักบินพาไก่ตัวเป็น ๆ ขึ้นเครื่องบินไปด้วย ก่อนบังคับขับพามันท่องชมวิวเหนือท้องฟ้า ประหนึ่งเปิดโลกใบใหม่ให้กับมัน

ไก่ เป็นสัตว์มีปีกก็จริง แต่มันก็ไม่สามารถที่จะบินล่องลอยไปในอากาศได้แบบนก แต่จะเป็นเช่นไรหากมันจะได้มีโอกาสไปสัมผัสบรรยากาศเหนือท้องฟ้าเช่นเดียวกับนกบ้าง เมื่อวันที่ 25 เมษษยน 2560 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยคลิปวิดีโอสุดแปลกตา เมื่อไก่ตัวหนึ่งถูกพาเข้าไปอยู่ในห้องนักบินของเครื่องบิน ก่อนนักบินจะขับพามันท่องเที่ยวไปในอากาศจากคลิปวิดีโอจะเห็นว่า ไก่ตัวนี้มาเดินป้วนเปี้ยนสำรวจไปรอบ ๆ ภายในโรงเก็บเครื่องบินท่าทางสนใจไม่น้อย นักบินจึงทดลองพามันขึ้นไปสัมผัสทิวทัศน์เหนือท้องฟ้าดูบ้าง ซึ่งจากคลิปจะเห็นว่ามันตื่นเต้นแบบสุด ๆ

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกอัพโหลดลงเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมโดย Zurück zum Ursprung ซึ่งเป็นแบรนด์อาหารเพื่อสุขภาพของเยอรมัน จึงคาดว่าน่าจะเป็นคลิปวิดีโอโปรโมทสินค้าอาหาร โดยได้โพสต์เมื่อเดือนเมษายน ปีที่ผ่านมา ก่อนจะถูกนำกลับมาแชร์ต่อกันอีกครั้งในโลกโซเชียลออนไลน์ จนกลายเป็นที่น่าแปลกใจของหลาย ๆ คน อย่างไรก็ดีจากรายงานไม่ได้ระบุแน่ชัดว่าคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกถ่ายทำขึ้นที่ใด

ภาพจาก Zurück zum Ursprung สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
Loading...

No comments:

Post a Comment