กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ !! เปิดใจ "แม่น้องไทเกอร์" อดีตดาราเด็กตกอับ ออกมาพูดถึงลูกชายหลังเห็นลูกชายทำงานหาเงิน เหนื่อยจนจะขาดใจตาย !! (ชมคลิป)เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องราวที่ตอนนี้สังคมออนไลน์ต่างพยายามแชร์โพสต์และแสดงความเห็นเป็นอย่างมากสำหรับ "น้องไทเกอร์" อดีตดาราเด็กที่เคยมีผลงานในวงการบันเทิงสมัยเด็ก แต่ปัจจุบันชีวิตตกอับ เรียนจบโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย สามารถสอบเข้า จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัยได้ แต่ไม่มีเงินค่าใช้จ่ายเพียงพอทั้งเงินในครอบครัว และเงินค่าเรียน จนต้องทำงานพิเศษชั่วโมงละ 40 บาทตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดทางสำนักข่าว "อัมรินทีวี" รายการ "ทุบโต๊ะข่าว" ได้เดินทางไปบ้านของน้องไทเกอร์ และคุณแม่ที่อาศัยอยู่ย่านพญาไท เพื่อสอบถามความเป็นอยู่ของทั้งคู่ว่ามีที่มาเป็นอย่างไร

ซึ่งจากการเดินทางไปบ้านของน้องไทเกอร์ครั้งนี้พบว่า คุณแม่ของน้องไทเกอร์ นางสาวปลายรุ่ง พิศนุภูมิ ได้เปิดใจการทำงานของลูกชายวัย 16 ปีทั้งน้ำตา โดยกล่าวว่า เงินที่เคยเก็บไว้ถูกใช้ไปกับค่าใช้จ่ายการเรียนของลูกจนหมด ซึ่งลูกชายก็สามารถเรียนจบและสอบเข้ามาหลัยชื่อดังได้ แต่ตนไม่สามารถส่งเสียได้ ทำให้น้องต้องออกมาหางานทำเพื่อเป็นทุนให้ตนเอง

อีกทั้งคุณแม่ยังรู้สึกช็อกมากหลังจากที่เห็นไปแอบดูลูกชายทำงาน ต้องแบกขยะ ล้างจาน ซึ่งยอมรับแต่ก่อนเคยมีฐานะมีเงิน มีรถ เมื่อมาเห็นภาพนี้จึงรู้สึกทำใจลำบาก ด้านคุณแม่ยังเคยคิดจะฆ่าตัวตาย แต่เมื่อนึกถึงลูก หากตายไปให้จะเป็นเสาหลักจึงไม่คิดทำเช่นนั้น

เมื่อพูดถึงการทำงานคุณแม่ยังกลั้นน้ำตาไม่อยู่ กล่าวว่า "ชั่วโมงละ 40 ก็ยากที่จะมีเงินเลือกไปเป็นทุนการศึกษา กลัวจะขาดใจตายซะก่อน ขาดใจตายซะก่อนที่จะไปมอบตัวเรียน เพื่ออะไร สอบติดเพื่อจะทำงานให้ตาย เพื่อส่งตัวเองเพื่อศักดิ์ศรี กูไม่ยอมรับเงินช่วยเหลือจากใคร แต่ทำงานจนขาดใจตาย มันก็ต้องลดศักดิ์ศรีแล้ว" สุดท้ายคุณแม่ได้ขอบพระคุณทุกคนที่ช่วยเหลือลูกชาย มาใส่ใจน้อง ขอบพระคุณที่ไม่ทิ้งคนไทยด้วยกันcr:http://www.siamvariety.com/view-18171.html
Loading...

No comments:

Post a Comment