#น่าสงสารจับใจ!?!? แม่ตาย ยายเลี้ยงมา 7 ปี สุดท้ายพ่อฟ้องศาลชนะพา ตร.ไปเอาลูกจากอก บอกได้คำเดียวว่าสะเทือนใจน้ำตาไหลตามเลย (มีคลิป)


เมื่อวันที่ 22 เม.ย.ที่ผ่านมา โลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์หนึ่งของสมาชิกเฟซบุ๊ก Eggnoid Thanapat Boonaree เกี่ยวกับกรณีของแม่คนหนึ่งที่คลอดลูกแฝดแล้วเสียชีวิต จากนั้นยายของเด็กได้เลี้ยงเด็กมากว่า 7 ปีจนโต อยู่ๆพ่อของเด็กพาตำรวจพร้อมทนายมาเอาตัวเด็กเข้ากรุงเทพฯ แต่เด็กร้องให้ไม่อยากไปด้วยเพราะไม่คุ้นเคยกับผู้เป็นพ่อ เนื่องจากมีเพียงยายที่เลี้ยงเด็กทั้งคู่มาตั้งแต่แบเบาะมา ทางผู้โพสต์จึงอยากขอความเป็นธรรมให้กับเด็กและยาย

โดยผู้โพสต์ระบุข้อความดังนี้ “อยากทราบว่าทนายมีสิทธิมาดึงเด็กไปขึ้นรถหรือป่าว?? #ท่านใดมีความรู้ขอความแนะนำด้วยค่ะ #สงสารเด็กค่ะ ไม่ใช่ว่าทางเราไม่ให้เด็กแต่คือหัวอกของคนเลี้ยงคือเด็กร้องแต่พวกคุณยังกล้าดึงไป เลี้ยงมา 7 ปี เด็กร้องจนใจจะขาด คุณธรรมของพวกคุณอยู่ไหน!! #เหตุเกิดที่สถานีตำรวจอุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ บ้านหนองโปร่ง ต.โคกหล่าม #ขอความเป็นธรรม”


ต่อมาผู้โพสต์ระบุความว่า “ทางเราเลี้ยงดูเด็กตั้งแต่เล็กจนโตเป็นเวลานานถึง 7 ปี มีทั้งความรักความผูกพันธ์ พอมาถึงวันนี้คุณผู้ที่มีสิทธิเป็นพ่อทางกฎหมาย มาใช้กฎหมายนำตัวเด็กไปทั้งๆที่ความผูกพันธ์ของคุณกับเด็กไม่มีเรย ทางเราไม่เคยกีดกันคุณกับลูกเรย ทางเรายินยอมให้ไปกับคุณ แต่เด็กเค้าไม่ยินยอมที่จะไป คุณดึงลูกคุณไปขึ้นรถทั้งๆที่เด็กร้องแทบจะตาย หัวอกของคนเลี้ยงที่มีความผูกพันธ์เมื่อเห็นน้ำตาเด็กเราก้อสงสารที่ปกป้องเด็ก่เลี้ยงมาตั้ง 7 ปี ไว้ไม่ได้ ความเป็นพ่อของคุณยังมียุไหมคุณเห็นบุคคลอื่นมาดึงลูกคุณไปแร้วเด็กร้องไห้แต่คุณกลับยืนดู คุณเคยกอด เคยหอม เคยพูดคำว่าพ่อออกจากปากคุณไหม?? ทางเราไม่คิดว่าคนเป็นพ่ออย่างคุณจะใจดำขนาดนี้ ทำไมคุณไม่มาสร้างความผูกพันธ์กับลูกคุณ ขนาดเด็กร้องเด็กยังไม่ร้องหาคุณเรย เด็กร้องไห้เพื่อจะอยู่กับคนเลี้ยงที่มีความผูกพันธ์กันกับเด็กแต่คุณก้อยังบังคับให้เด็กขึ้นรถไปกับคุณ #ถามตัวคุณดูว่าแบบนี้เค้าเรียกว่าพ่อหรือป่าวหรือแค่พ่อทางกฎหมายเท่านั้น #ท่านใดมีข้อแนะนำขอความกรุณาช่วยด้วยนะค่ะทางเราจะขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง #ฝากกดไลค์กดแชร์ด้วยค่ะ #ขอบคุณค่ะ”

ชมคลิป

Facebook คุณ Eggnoid Thanapat Boonaree
ที่มา : Eggnoid Thanapat Boonaree

Credit : https://siamstations.com
Loading...

No comments:

Post a Comment