#โครตพีค! 6 คู่รัก จากแฟนคลับ สู่การเป็นแฟนตัวจริง!! เรื่องราวยิ่งกว่าละคร มีวันนี้ได้ยังไง?


ใครจะไปคิ๊ดดดดด ว่าจากแฟนคลับ วันนึงจะกลายมาเป็นแฟนกันแล้วครับ! กรี๊ดเว่อร์ เพราะ เรื่องราวฟินๆของเหล่า6คู่รัก ที่เจ๊จะพาไปชมนี้ มันฟินยิ่งกว่าละครซะอีกพวกเธ๊อออ อย่ารอช้า ไปชมกันโลด!!

คู่แรกนี่พีคสุด ณ.จุดๆนี้ บอล-อุ้ม โดยหนุ่มบอลประกาศกร้าวว่า เป็นแฟนคลับสาวอุ้มมานมนานหลายปีจนวันนึงอุ้ม ลักขณา ไปทำงานที่เชียงใหม่ และ ได้เข้าไปพักที่โรงแรมของหนุ่มบอล ทั้งคู่จึงได้พัฒนาความสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆ


คู่ต่อมา ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะ ฮือฮาทั้งประเทศโดยเฉพาะเจ๊เอง! ใครๆก็ทราบว่า เจ ชนาธิป เป็นแฟนคลับตัวยง เมย์ พิชญ์นาฏ ครั้งหนึ่งรายการช็อตเด็ดกีฬาแชมป์ก็จัดชุดใหญ่ให้เจ โดยการพาสาวเมย์มาเซอร์ไพรส์ถึงที่! แต่ที่พีคสุดเห็นจะเป็นการที่เมย์ไปเชียร์เจถึงขอบสนาม พร้อมลงไปซับหน้าซับตาให้ แล้ววันต่อมา..เจก็ประกาศกลางไอจีว่า ” คบกันแล้วจ้า ” อ่าวเห้ยไปคุยไปคบกันตอนไหนหละเนี่ย อิอิ


คู่ที่3 นี่ “มนต์รัก อินสตราแกรม” ชัดๆ เมื่อหนุ่มมาดเซอร์อาเบ คลั่งไคล้สายป่านม๊ากมาก ตามฟอลตามคอมเมนต์สายป่านอยู่ 2-3 ปีจนสายป่านฟอลกลับเนื่องจาก หนุ่มอาเบเค้าก็แนว หล่อเซอร์ สไตล์สายป่านเลยนี่นา จนวันนึงทั้งคู่ก็ได้ไปเจอตัวจริงกันที่เชียงใหม่ จึงได้มีการแลกไลน์ และ วันนี้หนะหรอ คบกันหวานชื่นอยู่ไงคู่เนี๊ยยยย><


คู่ต่อมา มาทางฟากฝั่งรุ่นใหญ่กันบ้างเมื่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แฟนคลับนางเอกสาวลุคเจ้าหญิง แอฟ ทักษอร ประกาศกลางรายการตีท้ายครัวอย่างฟินๆว่า ชื่นชอบแอฟเว่อร์ทางรายการมีหรือจะอยู่เฉย.. เชิญแอฟมาเซอร์ไพรส์กลางรายการเลยจ้า! ก็นั่นแหละเธ๊อออ จุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่ ก็ได้มีการคุยกัน ติดต่อกัน จนวันนี้ลูก1แล้วนาจา ไม่ธรรมด๊าาา!!


มาค่ะ เมื่อสักครู่เจอรุ่นใหญ่ไปแล้ว! แต่นี่รุ่นใหญ่กว่าสำหรับ เจ้าสัวบุญชัย แฟนคลับรุ่นใหญ่ของ ตั๊ก บงกช.. เจ้าสัวชื่นชอบตั๊กมาตั้งแต่สมัยเล่นเป็น “นางพิม ” ในภาพยนตร์ขุนช้างขุนแผนแล้วจ้า โอโหว 10กว่าปีค่ะพูดเลย ก่อนจะตัดสินใจเชิญฝ่ายหญิงมาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ซะเลย แหมๆ มาแรว๊งงงงสุด อิอิ ตั้งแต่วันนั้นก็ปลูกต้นรักกันมาเรื่อยๆ จนมีเจ้าตัวน้อย ” น้องข้าวหอม” ในวันนี้แหละจ้า


คู่สุดท้าย อาจจะมีเสียใจกันอยู่เบาๆๆ แต่เจ๊อยากจะเล่า.. เพราะ ว่ามันฟรุ้งฟริ้งงงมว๊ากกกก คราวนี้เป็นฝ่ายหญิง วุ้นเส้น วิริฒิพา เป็นแฟนคลับที่คลั่งไคล้หนุ่มชาคริตเว่อร์!! ขนาดที่ว่า..วีเจลูกเกดเพื่อนสนิทวุ้นเส้นเคยออกมาเผากลางรายการวู้ดดี้ เกิดมาคุย เมื่อนานมาแล้วว่า วุ้นเส้นหนะปลื๊มมมมมปลื้มชาคริตแบบสุดๆ ถึงขนาดลั่นวาจา ว่านี่แหละ”ผู้ชายในฝัน” แต่ถึงแม้ว่าปัจจุบัน ทั้งคู่จะเลิกรากันไปแล้ว ก็ขอให้แฟนคลับทุกท่านจดจำเรื่องดีๆของเค้าเอาไว้ก็พอโน๊ะที่มา http://kwamsukz.com/5229/
Loading...

No comments:

Post a Comment