สยองขวัญ!! ด.ช.วัย 4 ขวบหายตัวปริศนา ก่อนพบเป็นศพถูกฆ่าชำแหละร่าง ดื่มเลือด-กินหัวใจสดๆ!!


Kamvelihle Ngalath เด็กชายวัย 4 ขวบ จากหมู่บ้านอันห่างไกลของประเทศแอฟริกาใต้ ถูกลุงฆ่าตายก่อนจะลงมือถลกหนังทั้งเป็น เพื่อดื่มเลือด กินหัวใจและเนื้อสดๆ


รายงานข่าวระบุว่า เด็กชายหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยขณะกำลังเล่นกับเพื่อนๆ ทันทีที่สังเกตพบ ยายวัย 70 ปี ก็ได้ระดมกำลังชาวบ้านช่วยกันออกตามหาทั้งคืนแต่ก็ไร้วี่แวว กระทั่งผู้เป็น น้องสาว รู้สึกสังหรณ์ใจว่าเด็กชายน่าจะตกอยู่ในเงื้อมมือของ าตานซึ่งก็คือลูกชายวัย 30 ปี ของเธอเอง จึงรีบพาพี่สาวไปที่บ้านของเขาในเวลาตีสอง และก็ต้องตกตะลึงจนกรีดร้องออกมากับภาพสุดสยองที่ได้เห็น


ยายของเด็กชายเล่าว่า ตอนแรกเธอคิดว่าเขากำลังเชือดหมู เพราะมันมีเลือดไหลนองเต็มไปหมด กระทั่งเห็นมือเล็กๆ และชิ้นส่วนของมนุษย์ จึงแน่ใจว่ามีบางอย่างผิดปกติเกิดขึ้น ซึ่งหลานชายของเธอก็รับสารภาพว่าเป็นคนฆ่าและกินเนื้อของเด็กชายจริง เรื่องที่เกิดขึ้นสร้างความสะเทือนใจเป็นอย่างมากเพราะหลานชายตัวน้อยของเธอ ไม่ควรจะต้องมาจบชีวิตลงเช่นนี้ โดยเฉพาะเกิดจากน้ำมือของคนที่เป็นสมาชิกในครอบครัว

ขณะที่เพื่อนบ้านเปิดเผยว่า ในที่เกิดเหตุพบซี่โครงของเด็กอยู่บนหลังตู้ กะโหลกศีรษะที่ถูกถลกหนังและเนื้อสมองถูกนำมาปั่น โดยยังมีอวัยวะภายในอื่นๆ ใส่รวมกันไว้ในชาม ส่วนร่างของหนูน้อยถูกชำแหละวางไว้กับพื้นราวกับเป็นเครื่องบูชายัญ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ผู้ต้องหาเพิ่งจะได้รับอิสรภาพเมื่อไม่นานมานี้ หลังถูกตัดสินจำคุกในคดีฆาตกรรมอยู่นานถึง 7 ปี และในขณะนี้เขากำลังถูกควบคุมตัวในข้อหาฆาตกรรมอีกครั้งหนึ่ง

cr:http://tnews.teenee.com/world/140199.html
Loading...

No comments:

Post a Comment