#แม่ถึงกับล้มทั้งยืน! จ้างครูวัย 40 ให้ติวภาษาอังกฤษให้ “ลูกชาย” แต่กลับมาถึงบ้านเห็นคาตาแบบนี้…!


เหตุอื้อฉาวในวงการศึกษาของประเทศรัสเซียที่เป็นที่โด่งดังในช่วงนี้ เป็นที่ถูกวิพากวิจารณ์อย่างหนัก โดยเว็บไซต์ไลฟ์ของรัสเซียได้รายงาน ซึ่งระบุว่า นายเบโฮ อายุ 17 ปี ศึกษาโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ถูกแม่จับได้ขณะมีเพศสัมพันธ์กับ น.ส.อิรีนา ครูสอนภาษาอังกฤษวัย 40 ปี ที่อยู่ในโรงเรียนเดียวกัน ซึ่งแม่ว่าจ้างให้มาติวภาษาอังกฤษให้ลูกชายที่บ้านในช่วงเตรียมสอบ

เหตุดังกล่าวเกิดเกิดขึ้นที่ กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย โดยแม่ของนายเบโฮได้ยื่นคำร้องให้ ผู้อำนวยการโรงเรียนไล่ครูรายนี้ ต่อมาทางครูได้เขียนใบลาออกเองและย้ายไปสอนที่โรงเรียนอื่น โดยประวัติการเข้าสอนที่โรงเรียนดังกล่าวของอิรีนา ทางโรงเรียนได้รับเข้ามาเมื่อช่วงกลางเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา โดยมีบุคลการในโรงเรียนแนะนำว่า เธอเก่งและมีความสามารถในการทำงาน 7 ปี แต่ไม่ทราบเหตุอื้อฉาวที่เกิดขึ้น


ด้านนายบาโฮเป็นหนุ่มหล่อที่เป็นขวัญใจของสาวๆในโรงเรียน และเป็นผู้ที่เสะติดความต้องการทางเพศ โดยบัญชีในโซเชียลมิเดียของเขาชอบโพสต์แต่เรื่องเซ็กซ์ และติดตามกลุ่ม 18+ รวมไปทั้ง นายบาโฮยังถ่ายคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กับอิรีนาอีกด้วย


อย่างไรก็ตาม อิรีนาได้ให้การกับตำรวจว่า นายบาโฮได้ชวนตนไปที่บ้าน โดยอ้างว่าขอช่วยให้ติวหนังสือ แต่กลับลวมลานทางเพศ ขณะที่พ่อแม่ของนายบาโฮต้องการดำเนินคดีกับเธอ ข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ซึ่งตำรวจยังพิจารณาคำร้องและสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไปcr:http://www.ohochill.com/105009
Loading...

No comments:

Post a Comment