#สะเทือนขวัญ ! 4 คนร้ายผลัดกันข่มขืนเหยื่อสาวนานกว่า 8 ชั่วโมงต่อหน้าสามี


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่ามีคนร้าย4 คน โดยมีอายุมากสุด 23 ปีและอายุน้อยสุดคือ 17 ปี ได้ก่อนเหตุสะเทือนขวัญ จากนั้นหลบหนีไปเขตนอกเมืองในบ้านหลังหนึ่ง คนร้ายปล้นและผลัดกันข่มขืนเหยื่อสาวและฆ่าทิ้งในที่สุด

ตอนแรกคนร้ายหวังแค่เพียงปล้นทรัพท์เท่านั้น แต่เนื่องจากเห็นรูปแต่งงานวางเต็มบ้าน จึงเห็นว่าเหยื่อสาวเจ้าของบ้านมีหน้าตาที่สะสวย คนร้ายทั้ง 4 จึงข่มขืนเธอต่อหน้าสามีที่เพิ่งแต่งงานกันได้ครึ่งปีนานกว่า 8 ชั่วโมง และยังทารุณโดยการกัดหัวนมจนขาด,ใช้ไม่จิ้มฟันแทงเข้าหัวนม จากนั้นใช้เหล็กแทงเข้าที่อวัยวะเพศของหญิง เมื่อจัดการเจ้าของบ้านสาวเสร็จก็มาลงมือฆ่าสามีทิ้งด้วย


คนร้ายนำศพของทั้งสองคนไปไว้ที่ป่าหลังบ้านขุดอุโมงใหญ่และโยนศพทั้ง2เข้าไปเพื่ออำพรางคดี


ตำรวจพยายามแกะรอยคนร้าย แต่คนร้ายทั้ง 4 ได้ทำความสะอาดบ้านอย่างเรียบร้อย ทำให้ยากต่อการตามหาร่องรอยของคนร้ายได้ ตำรวจพบหน้าบ้านมีกล้องวงจรปิดคิดว่าจะดูภาพเหตุการณ์ในวันนั้นได้ แต่แล้วก็ต้องผิดหวังเมื่อสายโดนตัดและเครื่องบันทึกเมนบอร์ดก็โดนขโมยไปด้วยทำให้ตำรวจต้องหาวิธีอื่นต่อไป


บริเวณห้องรับแขกมีเตาเนื้อตุ๋นที่คนร้ายกินหลังก่อนเหตุในเตาพบฟันปลอบตกอยู่ในเตาด้วย หลังตรวจสอบปรากฎว่าเป็นของคนร้าย จากนั้นพบกางเกงของสามีเจ้าของบ้านที่มีบัตรATMอยู่ในกระเป๋า จึงทำการตรวจสอบว่าเป็นของชายชราท่านหนึ่งอายุกว่า 70 ปีจากการสืบสวนพบกว่าชายชราไม่มีความเกี่ยวข้องกับผู้ตายเลย และชายชราคนนี้เองก็ไม่ได้เป็นคนใช้บัตรนี้แต่ให้หลานชาย ชื่อ ฟู่กังอายุ 23 ปีเป็นคนใช้ ตำรวจจึงได้เบาะแสสำคัญในการจับตัวคนร้าย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ธนาคารให้ระงับบัตรATMของคนร้าย


หลังจากนั้นไม่กี่อาทิตย์คนร้ายที่อายุน้อยที่สุดชื่อ เจ้าฟง ก็นำบัตรATMของเหยื่อมากดเงินที่ตู้แห่งหนึ่ง คนร้ายสวมเสื้อกันหนาวของเหยื่อสาวด้วยใบหน้าที่ดีใจมากเมื่อเห็นเงินจำนวนมากที่กดได้


หลังจากนั้นไม่นานตำรวจก็สามารถจับกุมคนร้ายได้ทั้งหมด คนร้ายสารภาพว่า "ได้ก่อเหตุสะเทือนขวัญขึ้นจริง ที่เลือกบ้านหลังนี้เพราะว่าเห็นบ้านตกแต่งสวยกว่าคนอื่น น่าจะมีเงินมาก ทำให้ตัดสินใจกระทำการลงมือปล้นทรัพย์ คิดในใจว่าวันหนึ่งคงต้องมาอยู่ในสภาพแบบนี้ แต่ก็ดีใจที่ได้ใช้เงินของผู้ตายอย่างสะใจก่อนจะโดนจับกุม "

ยิ่งสลดใจกว่า เมื่อผลการชันสูตรศพของเหยื่อสาวพบว่าเธอได้ตั้งครรภ์แล้วด้วย T_T

ก่อเหตุแล้วยังมีอารมณ์มานั่งตุ๋นเนื้อกินช่างเป็นคนร้ายที่เลือดเย็นจริงๆ !! เสียใจกับผู้ตายด้วยนะคะ
cr:http://www.liekr.com/post_150387.html
Loading...

No comments:

Post a Comment