ลากคอพวกมันมารับโทษ!!! พบเบาะแสทีมฟุตบอลฉาวเมืองพิจิตร รุมโทรมเหยื่อ 18 บนรถกระบะ หลังผู้การสั่งล่ายกทีม!!! (รายละเอียด)


เมื่อวันที่ 22 เม.ย. 2560 ที่ผ่านมา เกิดข่าวฉาวแก๊งวัยรุ่นฉุดสาวอายุ 18 ปีไปข่มขืนในรถกระบะ ซึ่งเรื่องราวดังกล่าว ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตรพล.ต.ต.จรวย ผลประเสริฐ ได้สั่งการและติดตามคดีนี้อย่างเร่งด่วน หลังจากที่นางสาวนา (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี และญาติได้นำหลักฐานจากการตรวจพิสูจน์จากแพทย์โรงพยาบาลพิจิตร พร้อมกับนำตัว นางสาวนา เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองพิจิตร ทั้งนี้ทาง รายการทุบโต๊ะข่าว ช่องAMARIN TVHD ก็ได้มีการรายงานข่าวนี้เช่นกัน


จากการสอบถามนางสาวนา ได้เล่าว่า เมื่อวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา ตนได้เล่นสงกรานต์กับเพื่อนๆบริเวณถนนข้าวตัง ต.คลองคะเชนทร์ อ.พิจิตร จ.พิจิตร ได้มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 7-8 คนมาตีสนิทและเล่นน้ำสงกรานต์ด้วย จากนั้นถูกแก๊งวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวลวนลามและฉุดกระฉากขึ้นรถกระบะไปข่มขืนภายในรถจนสำเร็จความใคร่ถึงหลายคน
ด้านพล.ต.ต.จรวย ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัด และชุดสืบสวน สภ.เมืองพิจิตร เร่งสืบหาหลักฐานรถยนต์คันดังกล่าวจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ ซึ่งทราบเบาะแสมาแล้วว่าแก๊งวัยรุ่นดังกล่าวเป็นสมาชิกทีมฟุตบอลประจำตำบลแห่งหนึ่งในเขตอำเภอเมืองพิจิตร ประมาณ 7-8 คน พร้อมทั้งให้เร่งติดตามแก๊งวัยรุ่นดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ล่าสุดนั้นมีรายงานความคืบหน้าในคดีดังกล่าว ว่าขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้เบาะแสของกลุ่มนักฟุตบอลต้องสงสัยทั้งทีมแล้ว โดยเชื่อว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุนั้นน่าจะเป็นคนในพื้นที่ เนื่องจากว่าหนึ่งในนั้นรู้จักกับเพื่อนของผู้เสียหายด้วย…

คลิปที่มา : รายการทุบโต๊ะข่าว ช่อง AMARIN TVHD
Loading...

No comments:

Post a Comment