สุดสลด! พ่อถ่ายคลิปแขวนคอลูกสาววัย 11 เดือนโพสต์ลงเฟซบุ๊ก ก่อนผูกคอตายตามวันที่ 24 เม.ย. สภ.สาคู จ.ภูเก็ต รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายบริเวณโรงแรมร้าง (เพนนิซูล่า) หมู่ 3 ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตประจำจุดเมืองใหม่

ที่เกิดเหตุบริเวณดาดฟ้าชั้น 3 ของโรงแรมร้างพบศพ 2 ศพ ห้อยอยู่ด้านหน้าอาคาร สูงจากพื้นประมาณ 10 เมตร ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายวุฒิสรรค์ หรือต้น (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี และอีกรายเป็นด.ญ.วัย 11 เดือน ซึ่งเป็นลูกสาว ในที่เกิดเหตุพบกระเป๋าสะพาย และขวดน้ำอัดลม 1 ขวด

เจ้าหน้าที่จึงประสานเจ้าหน้าที่วิทยาการสำนักงานพิสูจน์ เข้าเก็บหลักฐานสืบเนื่องจากเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ถลาง ได้รับการประสานจากน.ส.จิรานุช หรือบิว (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ภรรยาของนายวุฒิสรรค์ ว่าขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ติดตามหาตัวสามีพร้อมลูกสาววัย 11 เดือน ที่หายตัวไปจากบ้านพัก โดยพบเห็นครั้งสุดท้ายที่บ้านพักบ้ามมุดดอกขาว ต.เทพกระษัตรี อ.ถลาง ซึ่งก่อนหน้าได้มีปากเสียงกัน ก่อนจะพบสามีถ่ายคลิปขณะใช้เชือกแขวนคอลูกสาวแล้วห้อยลงไปจากดาดฟ้าของอาคารแห่งหนึ่ง แต่ไม่รู้พิกัดว่าอยู่บริเวณใด โพสต์ลงเฟซบุ๊ก

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยัง สภ.ใกล้เคียง เช่น สภ.สาคู และ สภ.เชิงทะเล เพื่อออกค้นหาชายในคลิปพร้อมเด็กหญิงวัย 11 เดือน ซึ่งตามภาพในคลิปคาดว่าเป็นอาคารร้างที่น่าจะมีความสูงพอประมาณ จนกระทั่งพบตึกร้างแห่งหนึ่งใกล้โรงแรมระดับห้าดาวย่านหาดในทอน หมู่ 3 ต.สาคู อ.ถลาง และเจอผู้ตายในสภาพดังกล่าว

ขณะที่สุขสันต์ หรือโอ (ขอสงวนนามสกุล) พี่ชายของน.ส.จิรานุช เล่าว่า นายวุฒิสรรค์ ทำงานเป็นพนักงานเช็กสินค้าของบริษัทเอกชนเกี่ยวกับส่งสินค้าจากต่างประเทศใน อ.ถลาง แต่งงานกับน้องสาวตนและมีลูกด้วยกัน 1 คน

ก่อนหน้านี้เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ที่ผ่านมา นายวุฒิสรรค์ ได้ลุกมาดูโทรศัพท์มือถือของภรรยา จากนั้นเกิดโมโหแล้วบีบคอภรรยาพร้อมพูดว่า กำลังหาวิธีว่าจะฆ่าด้วยวิธีไหน ทำให้น้องสาวตนต้องหนีไปนอกบ้าน กระทั่งวันนี้น้องสาวตนได้ชวนตนมาเก็บของพร้อมกับมาตกลงกันว่าจะแยกกันอยู่กับนายวุฒิสรรค์ สักพัก เเต่พอมาถึงก็พบว่านายวุฒิสรรค์ พาลูกสาวออกจากบ้านและสวนทางกัน ซึ่งขณะนั้นยังพูดคุยปกติ นายวุฒิสรรค์ บอกว่าจะไปธุรtข้างนอก แต่หลังจากนั้นตนและน้องสาวโทรไปแต่ไม่รับสาย กระทั่งนายวุฒิสรรค์ โทรกลับมาบอกว่าประมาณ 1 ทุ่มจะพาลูกสาวมาคืน ระหว่างนั้นตนเปิดเห็นคลิปในเฟซบุ๊กนายวุฒิสรรค์ ก็แทบช็อกเมื่อพบว่าได้ทำร้ายลูกสาว จึงรีบแจ้งญาติๆ ช่วยตามหา กระทั่งมาพบเป็นศพทั้งคู่Loading...

No comments:

Post a Comment