ด่วนที่สุด!! โดนใจประชาชน?? ศาลพิพากษาประหารชีวิต!! “ผู้ใหญ่บ้านฆาตกรอำมหิต" ฆ่าข่มขืนสุดโหด "น้องสโนว์" (รายละเอียด)


จากกรณีเหตุสะเทือนขวัญ น้องสโนว์ อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 ถูกคนร้ายถีบรถจยย.ล้ม แล้วฉุดลงข้างทางหวังข่มขืน แต่เหยื่อขัดขืนจึงถูกทำร้ายร่างกาย จนอวัยวะภายในบอบช้ำ ตับแตก และมีเลือดออกในช่องท้อง เหตุเกิดบริเวณถนนสายบ้านสีถาน-บ้านโนนเมือง หมู่ 8 ต.ดงลิง อ.กมลาไสย เมื่อวันที่ 23 ธ.ค.2558

เป็นเวลากว่า 3 เดือน ตั้งแต่เมื่อวันที่ (4 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำหมายศาลเข้าจับกุมตัว นายกฤติเดช ผู้ใหญ่บ้านสีถาน หมู่ 15 ต.ดงลิง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ พร้อมตั้งข้อหาหนัก ข่มขืนกระทำชำเรา จนทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

สำหรับคดี "น้องสโนว์" ถูกเปิดเผยขึ้น หลังจากดาราสาวชื่อดัง บุ่ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โพสต์ภาพและข้อความลงอินสตาแกรม @boompanadda เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. เพื่อขอรับบริจาคเลือด ให้กับ เด็กสาวที่ประสบเหตุคนร้ายพยายามข่มขืน แต่เธอขัดขืน จึงถูกทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ จ.กาฬสินธุ์

25 ธ.ค.2558 น้องสโนว์ เสียชีวิต แพทย์ระบุว่าตับและเส้นเลือดในท้องแตก ขณะที่พ่อเปิดเผยว่า น้องสโนว์พยายามต่อสู้และร้องขอความช่วยเหลือ โดยกัดที่มือคนร้าย และใช้มือบีบลูกอัณฑะของคนร้ายอย่างแรง คนร้ายจึงยอมปล่อยและขี่รถจยย.หลบหนีไป ก่อนจะรวบรวมสติโทรศัพท์มาหาพ่อและแม่ เพื่อให้ไปช่วยเหลือ นำส่งรพ.

โดยต่อมาวันที่ (28/03/2560) ที่สำนักงานอัยการจังหวัดกาฬสินธุ์ นายรัชดา จุฬารี อัยการจังหวัดกาฬสินธุ์ เปิดเผยถึงกระบวนการพิจารณาคดีของ นายกฤติเดช ผู้ใหญ่บ้านสีถาน หมู่ 15 ต.ดงลิง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ,ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย กรณีทำร้ายร่างกาย น.ส.ฤดีวัลย์ หรือ น้องสโนว์อายุ 18 ปี นักเรียนหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.กาฬสินธุ์ จนเสียชีวิต หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2559 โดยพ.ต.ท.ประพนธ์ ภูจอมนิล พนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบคดี ได้ทำการส่งสำนวนถึงอัยการเมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคม 2559 นั้น

โดยล่าสุดในวันนี้(30/03/2560) ก็ได้มีคำตัดสินคดีนี้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยโดยระบุว่าศาลชั้นต้น ได้อ่านคำพิพากษาตัดสินให้ประหารชีวิต นายกฤติเดช ระเวงวรรณ อายุ 34 ปี ผู้ใหญ่บ้านสีถาน ตำบลดงลิง ผู้ต้องหาสังหารโหด น.ส.ฤดีวัลย์ พลประสิทธิ์ อายุ 18 ปี หรือน้องสโนว์ นักเรียนชั้นมัธยม ศึกษาปี 6 โรงเรียนประจำอำเภอร่องคำ

พร้อมตั้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ซึ่งอัยการจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้ตรวจสำนวนและส่งฟ้องต่อศาลไปเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2559 ซึ่งศาลได้ใช้เวลาในการสืบพยานฝ่ายโจกท์ และฝ่ายจำเลย รวมถึงทำการพิจารณาคดี นานเกือบ 10 เดือน

โดยศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้ใช้ห้องพิจารณาคดีบัลลังค์ 2 ซึ่ง นายกฤติเดช ระเวงวรรณ ผู้ต้องหา ได้เดินทางออกจากเรือนจำจังหวัดกาฬสินธุ์ ตั้งแต่ช่วงเช้าและได้เข้าไปพักภายในห้องคุมขังภายในศาลจังหวัดเวลา 08.00 น.
Loading...

No comments:

Post a Comment