โคตรสยอง !! เสี่ยเจ้าของบริษัททัวร์ จู่ๆคอหักตาเหลือกอ้าปากหวอ ตายสยองหมกคาป่ากล้วย พอรู้ว่าเจออะไรมา ชาวบ้านถึงกับขนลุก ปล่อยไปไม่ได้


เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตป่ากล้วย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ก.ม.ที่ 8 หมู่ ที่ 4 บ้านโปร่งข่อย ต.ทองหลาง อ.ห้วยคต จ.อุทัยธานี ทราบชื่อผู้ตายคือ นายอาณัติ ประภาสวัสดิ์ เสี่ยเจ้าของบริษัททัวร์ อยู่ในสภาพที่สยองอย่างมาก คอหักบิดงอ พร้อมด้วยจักรยานก็หักเละหมด เสียชีวิตคาที่ เลือดไหลออกปากตลอด นอนตาค้าง สร้างความสยองแก่ชาวบ้านที่มาพบเห็นอย่างมากจากการสอบสวนพบว่า ผู้ตายนั้นปั่นจักรยานมาออกกำลังกายตามถนน และมีกระบะวิ่งสวนทางมาทางอีกฝั่ง ช่วงจังหวะนั้นรถกระบะเสียหลักตกข้างทางด้านซ้าย พอหักพวงมาลัยขึ้นมาดันไปชนผู้ตายที่กำลังปั่นจักรยานมาพอดี พุ่งชนอย่างแรงทำให้ตัวลอยกระเด็นคอหักดับคาที่ คนขับนั้นหลบหนีลอยนวล ส่วนผู้ที่เป็นเจ้าของรถกระบะ นายสมเกียรติ์ อินทร์สุข คันก่อเหตุได้ยืนรอมอบตัว เพื่อขอรับผิด

คนสวนที่พบเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ตายนั้นมีธุรกิจจัดทัวร์นำเที่ยวอยู่ในกรุงเทพ เดิมเป็นคนกรุงเทพ และมีไร่ผาโอ้ม อยู่ที่จังหวักอุทัยธานี โดยปกติผู้ตายนั้นเมื่อถึงเวลาหยุดก็จะมาปั่นจักรยานอยู่แถวสวนตัวเองเป็นประจำ มาครั้งนี้เกิดเหตุเศร้าสลดขึ้นที่มา zliekr
Loading...

No comments:

Post a Comment