#ลือกระฉ่อน !? สาเหตุส่อแววรักล่ม "เดียร์ ลูกโหน่ง - ไอซ์ อธิชนัน" อาจเป็นเพราะมีมือที่สามเป็น "พระเอกหน้าหล่อวิกหมอชิต" !?กลายเป็นประเด็นให้ได้ตามเผือกตามเม้าท์กันหนัก สำหรับเรื่องราวของ "เดียร์ กิตติภูมิ" ลูกชายชายตลกชื่อดัง "โหน่ง ชะชะช่า" ที่จู่ ๆ ก็ลบภาพแฟนสาวนางเอกดังแห่งช่องมากสี "ไอซ์ อธิชนัน" ในอินสตาแกรมส่วนตัวจนเกลี้ยง ก่อนที่จะประสบอุบัติเหตุถเก๋ง BMW รุ่น 218i สีขาว . ชนกับรถเก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีขาว บริเวณถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้า คลอง 9 ช่วงจุดกลับรถ เมื่อค่ำคืนที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา

แต่ประเด็นที่เม้าท์กันว่ากันคือสาเหตุที่ประสบเหตุครั้งนี้อาจจะมาสาเหตุที่กำลังมีปัญหาความรักหรือเปล่า ? เพราะด้าน "สาวไอซ์" ได้ออกมาบอกว่า "ห่างกันมาสักพักแล้ว ? " ยิ่งทำให้คนเม้าท์กันหนักเข้าไปใหญ่เลย แต่ล่าสุดดันมีคนเห็นภาพในอินตราแกรมสาวไอซ์รู้สึกว่า "ตอนนี้เหมือนจะสนิทกับพระเอกหนุ่มร่วมช่อง เพราะมีภาพไปร่วมทริปที่ประเทศฮ่องกงด้วย แบบหมู่คณะก็จริงแต่ฝ่ายกับโผล่แคปชั่นพร้อมแท็กไปยังสาวไอซ์ด้วย"

ซึ่งพระเอกคนนั้นคือ "หนุ่ม เขตต์ ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส" ที่ร่วมงานกันในละคร แล้วมันน่าสงสัยมากกับแคปชั่นหวานที่โพสต์ถึงเลยทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปที่หนุ่มเขตต์ หรือว่าทั้งคู่แอบกิ๊กกัน

ภาพจาก : IG ice_athichanan ,tarakhett
Loading...

No comments:

Post a Comment