#พร้อมเป็นเจ้าสาว! “ก้อย” สแตนด์บายเตรียมเข้าหอ “พี่ตูน” แจงไร้เวลาจู๋จี๋ยังสวีตหวานเหมือนเดิม ( อ่านต่อ )พร้อมเป็นเจ้าสาว! “ก้อย” สแตนด์บายเตรียมเข้าหอ “พี่ตูน” แจงไร้เวลาจู๋จี๋ยังสวีตหวานเหมือนเดิม ( อ่านต่อ ) วันที่ 28 มี.ค. ที่ร้านบีม สุขุมวิท 55 ซอยทองหล่อ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ นักแสดงสาวชื่อดัง ให้สัมภาษณ์อัพเดตหัวใจหลังบ่นผ่านอินสตาแกรมว่าไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกันกับหวานใจร็อกเกอร์ ตูน-อาทิวราห์ นักร้องนำวงบอดี้สแลมว่า ช่วงนี้ทำงานหนักทั้งคู่ ก้อยมีงานทุกวัน และเตรียมคอนเสิร์ตรายการเดอะแมสฯ เวลาเราไม่ค่อยตรงกันเท่าไหร่ พี่ตูนก็มีงานคอนเสิร์ต เวลาอยู่ด้วยกันน้อยลง ปกติเจอกันอาทิตย์ละ 3-4 วัน อาจจะอาทิตย์ละวัน

ความหวานไม่ได้ลดลงใช่ไหม

เหมือนเดิมค่ะ แค่มีเวลากินข้าวดูหนังด้วยกันน้อยลง ซึ่งก็ไม่ได้เป็นอะไร เรายังคุยกันอยู่ทุกวันเหมือนเดิม ไม่มีน้อยใจ

ล่าสุดเห็นไปดินเนอร์ด้วยกัน

เราทำงานหนัก ต้องกินอะไรอร่อยๆบ้าง ปกติเวลาเจอกันก็จะมีกิจกรรมประมาณนี้ กินข้าว ดูหนัง เป็นเรื่องปกติ คือไม่ได้ซีเรียสเรื่องการต้องเจอกัน ส่วนใหญ่จะคุยเรื่องการทำงานกันมากกว่า ต่างคนต่างต้องการกำลังใจ เราก็ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน รุ่นนี้แล้วไม่มีงอแง โตแล้ว ไม่มีงอนค่ะ

หลายคนลุ้นเมื่อไหร่จะมีข่าวดี

เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น เหมือนเดิมยังไม่รีบ คือเรามีอะไรต้องโฟกัสและรับผิดชอบ มีความฝันที่อยากทำให้เสร็จก่อน พี่ตูนก็ยังมีโปรเจ็กต์งานของเรา คือต่างคนต่างทำงานให้เต็มที่ พอถึงวันนั้นเราก็จะมีเวลาให้กับความสัมพันธ์อย่างเต็มที่

พร้อมเป็นเจ้าสาวไหม

ดูจากอายุก็ดูน่าจะพร้อม แต่อยู่ที่จังหวะเวลามากกว่า ถ้าเราพร้อมทั้งคู่ ถึงเวลานั้นคงเป็นไปตามธรรมชาติ ไม่อยากไปเร่งรัดหรือกดดันเขามาก เพราะเวลาเราเห็นเขาทำงานแล้วมีความสุข นั่นคือสิ่งที่เรามีความสุขไปกับเขา

พี่ตูนมีคุยถึงเรื่องการวางแผนอนาคตไหม

ตอนนี้ยังไม่ได้วางแผนเรื่องเกี่ยวกับชีวิตคู่ ส่วนใหญ่จะเรื่องงาน การใช้ชีวิตแต่ละคน ส่วนเรื่องคนสองคนเราอยากให้เรียนรู้กันไปแบบธรรมชาติมากกว่า

ไม่น้อยใจใช่ไหม เพราะหลายคนที่คบกันนานๆจะมีพูดถึงการวางแผน

เรามองที่การกระทำมากกว่า ไม่จำเป็นต้องมาพูดหรือมาบอก มาสัญญาว่าจะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ตั้งแต่เราเจอเขามา 7 ปี จนถึงวันนี้คือเหมือนเดิม สม่ำเสมอตลอด ความรักที่มีให้กัน ไม่ได้รู้สึกลดลงเลย

คบ 7 ปีกลัวเลขอาถรรพ์คู่รักไหม

มันอาจเป็นเรื่องหลักสถิติ ก้อยไม่ได้ไม่เชื่อ คิดว่าเป็นแค่อีกหนึ่งปีที่เรารู้จักกันมากขึ้น ซึ่งมันไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่กลับดีขึ้นทุกวันๆ ด้วยซ้ำ

คนรอบข้างทักหรือกังวลแทนไหม

ส่วนใหญ่จะมีพี่ๆนักข่าวถาม แต่พี่ตูนเขาไม่ได้กังวลเพราะรู้ว่าความสัมพันธ์เราไม่ได้มีปัญหา ไม่ได้หวั่นอาถรรพ์อะไร ทุกวันนี้ยังบอกรักกัน ยังคิดถึงกันก็โอเคLoading...

No comments:

Post a Comment