เปิดคำทำนาย!! เผยนาม นางสงกรานต์ ปี 2560 “นางกาฬกิณีเทวี”หวั่น! บ้านเมืองจะเกิดสิ่งเลวร้าย…แล้วเหตุเหล่านี้จะตามมา??เผยนาม นางสงกรานต์ ปี 2560 นามว่า นางกาฬกิณีเทวี ทรงพาหุรัดทัดดอกยี่หุบ อาภรณ์แก้วมรกต นอนบนหลังช้าง ทำนายว่า น้ำมาก พืชพรรณธัญญาหารจะถูกแมลงรบกวน บ้านเมืองเกิดยุทธสงคราม

ใกล้เข้าสู่ช่วงปีใหม่ไทย หรือ เทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี 2560 เข้าทุกที ล่าสุด (27 มีนาคม 2560) ก็ได้มีการประกาศนามของนางสงกรานต์ ในปีนี้ คือ นางกาฬกิณีเทวี หรือ นางกิริณีเทวี ทรงพาหุรัดทัดดอกมณฑา (ดอกยี่หุบ) อาภรณ์แก้วมรกต ภักษาหารถั่วงา พระหัตถ์ขวาทรงขอช้าง พระหัตถ์ซ้ายทรงปืน เสด็จมาบนหลังคชสาร (ช้าง)เกณฑ์พิรุณศาสตร์ ปีนี้ อังคาร เป็นอธิบดีฝน บันดาลให้ฝนตก 300 ห่า ตกในเขาจักรวาล 120 ห่า ตกในป่าหิมพานต์ 90 ห่า ตกในมหาสมุทร 60 ห่า ตกในโลกมนุษย์ 30 ห่า ตรงกับ ปีระกา มีนาคให้น้ำ 4 ตัว ทำนายว่า ฝนต้นปีน้อย กลางปีงาม แต่ปลายปีมากเกณฑ์ธาราธิคุณ ชื่อ อาโป (ธาตุน้ำ) น้ำมาก หรือ น้ำท่วม

เกณฑ์ธัญญาหาร ชื่อ วิบัติ ทำนายว่า ข้าวกล้าในไร่นา จะมีด้วงแมลงรบกวน ข้าวกล้า จะได้ผล 1 ส่วน เสีย 5 ส่วน บ้านเมืองจะเกิดยุทธสงคราม จะฆ่าฟันกัน จะนิราศจากกัน จะฉิบหายเป็นอันมากLoading...

No comments:

Post a Comment