ดูดีๆเห็นชัดมาก เลขเด็ด!! โผล่ให้เห็น 2 ตัวเน้นๆ! “รากมะเดื่อคำชะโนด” แย่งซื้อกันเกลี้ยงแผง งวด 1 เม.ย. นี้ อาจรวยไม่รู้ตัว!!


นับถอยหลังเข้าสู่วันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำงวดวันที่ 1 เมษายน 2560 กันแล้วเหล่าบรรดานักเสี่ยงโชคทั้งหลายก็ต่างแสวงหาเลขเด็ดเลขดังจากทั่วทุกสาระทิศมาได้ลองเสี่ยงโชค

รวมไปถึงต้นมะเดื่อใหญ่ อายุกว่า 100 ปี บริเวณป่าคำชะโนด บ้านโนนเมือง ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานีก็มีประชาชนจากทั่วสารทิศ เดินทางเข้ามากราบไหว้ ปู่ศรีสุทโธ เป็นจำนวนมากกว่าทุกวันๆ บ้างก็มาแก้บนที่ได้ขอพรเอาไว้ บ้างก็มาขอพร ขอโชคลาภให้เกิดแก่ตนเองล่าสุด 27 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ก็มีเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวเดินทางมารอเข้าคิวกันตั้งแต่เช้า รวมไปถึงพระสงฆ์และญาติโยมผู้ศรัทธาทั้งหลายด้วย ต่างคนก็ต่างถือดอกไม้ ธูปเทียนเข้าไปกราบไหว้ “ปู่ศรีสุทโธ” หลังจากกราบไหว้เสร็จแล้วก็จะเดินไปขอเลขเด็ดจากต้นมะเดื่อยักษ์ อายุ 100 ปี ซึ่งนักท่องเที่ยวก็พยายามใช้แป้งให้น้อยที่สุด หลังจากที่มีกฏจากกรรมการวัดออกมา ทั้งพระและญาติโยมต้องพึงปฏิบัติแบบเดียวกันหมด
โดยพระรูปหนึ่ง ระบุว่า เห็นเลข 4 เด่นมาก ส่วนอีกตัวไม่ค่อยชัดเจนสักเท่าไหร่ อาจจะเป็น เลข 5 คอหวยจึงตีความกันได้เป็น 54 , 45 อย่างไรก็ตาม โชคลาภนั้นก็อยู่ที่ดวงใครดวงมัน และเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ดังนั้นควรใช้วิจารณญาณในการคิดวิเคราะห์กันเอาเอง เพราะเรื่องแบบนี้นั้น ห้ามใครไปก็ไม่ฟัง

ที่มา: upyim
Loading...

No comments:

Post a Comment